CẨM NANG

SỰ CỐ KHI CHỤP HÌNH ALBUM CƯỚI

Để có một Album cưới đẹp lung linh cho mọi người chiêm ngưỡng trong tiệc nhà hàng, Cô Dâu – Chú Rể là hai nhân vật chính tốn rất nhiều thời gian cũng như sức khỏe thực hiện. Nhưng không biết rằng, hành trình làm nên album cưới là một chuỗi sự cố mà hai bạn đều không đoán trước được.
Sau đây White Wedding xin liệt kê 4 sự cố thường gặp phải khi hai bạn chụp hình album cưới, từ đó hai bạn có thể “tùy cơ ứng biến”, biết đâu vì một sự cố nhỏ mà hai bạn có album cưới độc lạ.

  1. Thời tiết không thuận lợi:

Nên xem dự báo thời tiết trước ngày chụp để đưa ra phương án dời ngày nếu thời tiết xấu. Hoặc trong ngày chụp có mưa thì linh động chuyển đổi concept chụp và địa điểm phù hợp, khung cảnh mưa cũng rất tuyệt để có những shoot hình lãng mạng có 1 không 2.

  1. Trang phục lựa chọn không phù hợp với địa điểm chụp:

Váy quá nặng, màu sắc, kiểu dáng không phù hợp với địa điểm chụp, hãy lắng nghe sự hỗ trợ của nhân viên tư vấn để chọn ra trang phục phù hợp nhất.

  1. Dâu rể ốm trong buổi chụp:

Đối với chụp ngoại cảnh Cô Dâu – Chú Rể phải di chuyển khá nhiều và phải dậy sớm nên hãy giữ gìn sức khỏe thật tốt, trước ngày chụp nên ngủ sớm, chuẩn bị đồ ăn sáng mang theo vì cô dâu phải make up từ rất sớm.

  1. Slide chiếu tiệc không chiếu được:

Kiểm tra trước và dự phòng thêm 1 bản là cách tốt nhất để giải quyết vấn đề.

Sau khi tham khảo 4 sự cố thường gặp White Wedding chắc chắn hai bạn đã có kế hoạch B cho mình dự phòng trường hợp bất đắc dĩ. Mời quý bạn đọc đón xem phần 5 “SỰ CỐ QUAY PHIM – CHỤP HÌNH TRONG NGÀY CƯỚI” và cùng White Wedding đoán thử các bạn sẽ gặp phải chuyện gì nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *