DỊCH VỤ

TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI NHÀ HÀNG

Biến không gian tiệc cưới trở nên sang trọng, lộng lẫy bằng hệ thống mẫu ấn tượng bậc nhất, kết hợp với hoa tươi nhập khẩu cao cấp.
VỚI VÔ VÀN CONCEPT KHÁC NHAU

THỎA SỨC BIẾN TẤU
TIỆC CƯỚI TRONG MƠ

Không cần quá đầu tư vào việc truyền tải một concept ý nghĩa, nhưng một buổi tiệc cưới tất yếu phải có sự chỉnh chu, nhất là về mặt hình ảnh. WHITE WEDDING đáp ứng sự mong đợi của cặp đôi về những không gian tiệc cưới đẹp mắt và hoàn chỉnh mà chi phí tối ưu.

Ngoài ra không chỉ đẹp mà đám cưới của bạn sẽ là giấc mơ thành hiện thực với những ý tưởng trang trí độc đáo, dấu ấn phong cách cá nhân và giữ trọn vẹn từng nốt nhạc cảm xúc.

Thỏa sức biến tấu phong cách trang trí với vô vàn concept khác nhau.

LÝ DO CHỌN WHITE WEDDING

White Team luôn sẵn sàng “lăn xả” để đổi lấy sự yên tâm của Khách hàng hoàn toàn tận hưởng và tự hào về ngày vui của mình.
01.
THƯƠNG HIỆU UY TÍN – DẠN DÀY KINH NGHIỆM

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển các dịch vụ với tâm thế “khách hàng như người thân” với Kinh Nghiệm đáp ứng 800-1000 cặp đôi mỗi năm. WW tự tin đáp ứng mọi nhu cầu và xử lý tốt mọi tình huống phát sinh trong đám cưới.

02.
QUY TRÌNH & ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP

Với quá trình làm việc lâu năm chúng tôi thấu hiểu nhu cầu khách hàng và luôn tối ưu quy trình làm việc. Đáp ứng được tốc độ yêu cầu và linh hoạt để hỗ trợ giải quyết những phát sinh trong thời gian triển khai thực hiện.

03.
NHÂN SỰ CHUYÊN MÔN CAO

White sở hữu được đội ngũ được đào tạo bài bản tốt nghiệp đại học chính quy Mỹ thuật Công nghiệp, tay nghề chuyên môn cao mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất từ thiết kế đến thi công.

10+
NĂM KINH NGHIỆM
7000+
CẶP ĐÔI TIN TƯỞNG

We’ll create wedding
décor to suit your Inspiration

Với bề dày kinh nghiệm tổ chức rất nhiều lễ cưới với những phong tục vùng miền khác nhau, White Wedding sẽ mang tới cho bạn những sự hỗ trợ chuyên nghiệp và tận tình nhất. Lựa chọn WHITE WEDDING để đổi lấy sự yên tâm trong quá trình chuẩn bị cũng như sự thảnh thơi hoàn toàn để tận hưởng và tự hào về ngày vui của mình.

BỘ SƯU TẬP

CÁC MẪU TRANG TRÍ TIỆC NHÀ HÀNG

Hàng trăm mẫu trang trí tiệc đa dạng và nhiều chủ đề, màu sắc. Được phân loại theo các phong cách khác nhau.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

Tư vấn – lập kế hoạch – thiết kế – sản xuất – thi công chuyên nghiệp tận tâm, theo quy trình khép kín.
01.

TIẾP NHẬN

Tiếp nhận thông tin, liên hệ và nắm bắt nhu cầu của khách hàng. Gửi báo giá và catalogue tham khảo, tư vấn chăm sóc khách hàng.

02.

KHẢO SÁT

Khảo sát địa điểm, lên phương án trang trí cụ thể tùy theo tình huống phát sinh của khách hàng. Thống nhất và chốt chi tiết hợp đồng với khách hàng.

03.

SẢN XUẤT

Thiết kế, sản xuất, chuẩn bị cho thi công setup theo nội dung đã thống nhất.

04.

THỰC HIỆN

Thi công trang trí theo nội dung hợp đồng .

05.

HOÀN THIỆN

Hoàn thiện trang trí, nghiệm thu và thanh lý hợp đồng, cảm ơn khách hàng.

06.

ĐÁNH GIÁ

Tự đánh giá sản phẩm và quy trình thực hiện để cải tiến và xin feedback khách hàng.