CẨM NANG

Chọn áo dài cưới phù hợp với dáng người

Dáng cao và gầy

Không nên mặc áo dài bó sát vì vô tình làm lộ khuyết điểm trên cơ thể. Điểm 10 cho cô dâu nếu cô dâu chọn cho mình áo dài may hai lớp có màu sắc rực rỡ và độ bóng hoặc chọn cho áo dài ren với chất liệu tạo cảm giác cho cô dâu mặc đầy đặn hơn.

Thêm một lựa chọn cho cô dâu là có thể chọn áo dài có họa tiết, hoa văn to, nên trải dài từ trước ngực áo đến sát vạt áo. Với chiếc áo dài cổ cao sẽ che một phần khuyết điểm không được đầy đặn. Tuy nhiên, không nên chọn hoặc may cổ áo dài cao quá 4,5cm.

Dáng thấp bé

Cô dâu có chiều cao khiêm tốn thì chiếc áo dài có tà không quá lớn, gần chạm đất và ống quần vừa phải, sẽ ăn gian giúp nàng thêm chiều cao khi mang thêm giày cao gót, đội mấn cùng tone áo dài.

> Đọc thêm: Sự cố khi chụp hình Album cưới

Cô dâu sẽ trở nên “hạt tiêu” nếu chọn áo dài có hoa văn, họa tiết có bố cục theo chiều ngang thân áo.

Dáng vừa phải

Chúc mừng cho các Cô Dâu sở hữu dáng chuẩn nha! Vì Cô dâu sẽ có thể lựa chọn áo dài theo sở thích của mình. Tuy nhiên, không nên chọn vải voan bởi lên áo sẽ khó đứng dáng.

Cô dâu sẽ càng rạng rỡ và nổi bật khi chọn áo dài cưới có họa tiết và hoa văn cầu kì.

Dáng tròn

Đối với cô dâu dáng tròn nên chọn vải áo dài có thể che bớt khuyết điểm của mình. Cô Dâu sẽ trong xinh và cân đối khi chọn cho mình áo dài có họa tiết đơn giản, nhỏ và bố cục hoa văn thoáng, điểm khuyết chứ không trài dài và kín.

Bên cạnh đó, áo dài cổ truyền cũng phù hợp với cô dâu có dáng người tròn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *