DỊCH VỤ

MÂM QUẢ & LONG PHỤNG

Lựa chọn WHITE WEDDING để đổi lấy sự yên tâm trong quá trình chuẩn bị cũng như sự thảnh thơi hoàn toàn để tận hưởng và tự hào về ngày vui của mình.

Mâm quả là một trong những nghi thức cưới hỏi truyền thống của dân tộc Việt. Trong các thủ tục cưới hỏi của người Việt, lễ gia tiên – ăn hỏi là một trong những phần quan trọng nhất. Việc chuẩn bị lễ vật nhà trai đưa tới nhà gái được quan tâm đặc biệt. Mâm quả đám hỏi được xem như lời hứa hẹn của nhà trai khi xin rước cô gái về làm dâu.

Mâm quả cưới mang ý nghĩa như có là một phần sính lễ bên trai mang đến cho bên gái, thể hiện sự đầy đủ của gia đình khi sang hỏi cưới. Mâm quả cưới ở mỗi vùng miền có các thành phần khác nhau và số mâm quả cũng khác nhau.

Đôi khi, thời gian gấp rút và không nhận được nhiều sự giúp đỡ, tư vấn của người thân hoặc bạn bè, nhiều đôi uyên ương còn cảm thấy lúng túng, không biết bắt đầu từ đâu, với sự chuyên nghiệp và phục vụ thường xuyên. WHITE WEDDING sẽ hổ trợ tư vấn các dịch vụ mâm quả cưới hỏi theo từng vùng miền và theo nhu cầu thực tế của bạn, với các gói sản phẩm mâm quả đẹp chất lượng cao. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng với những sản phẩm dịch vụ Mâm quả chất lượng tốt nhất, trang trí đẹp.

WHITE WEDDING CAM KẾT

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM
CAO CẤP - AN TOÀN - MINH BẠCH

10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cưới hỏi, chúng tôi thấu hiểu được tầm quan trọng của chất lượng An toàn – Vệ sinh Thực phẩm trong mỗi thành phần làm nên Mâm quả, nhất là với sự hoang mang về vệ sinh an toàn thực phẩm hiện nay trên thị trường cung ứng. Bởi vậy tại WHITE WEDDING, chúng tôi kiểm soát nghiêm chỉnh từ chất lượng đầu vào cũng như bảo quản sản phẩm khi tới tay khách hàng.

Chúng Tôi cam kết không bao giờ làm sản phẩm giá sao rẻ để bán đến thật nhiều khách hàng, mà thay vào đó là chắt lọc nguyên liệu tốt và cao cấp nhất để tạo ra một sản phẩm chất lượng cao. Nguyên liệu phải SẠCH và AN TOÀN.

  • KHÔNG cam kết GIÁ RẺ NHẤT trên thị trường.
  • CAM KẾT sản phẩm An toàn - Chất lượng - Minh bạch
  • Sử dụng nguyên liệu an toàn và tốt nhất trong tầm tay.
  • Nguyên liệu có hóa đơn đầu vào rõ ràng, uy tín
img-5

MÂM QUẢ CHẤT LƯỢNG TỪ NGUYÊN LIỆU TỐT TẠO NÊN

Chắt lọc nguyên liệu sạch và uy tín nhất để tạo ra một sản phẩm chất lượng cao.
img-6
1.

MÂM TRÀ RƯỢU

👉 Rượu vang Chi lê
👉
Rượu Johnnie Walker – Red Label

👉 Trà sạch Thái Nguyên (Trà sạch cty An Đô)
👉 Trà Ô Long (Lộc Tân Cương)
(Nhập từ công ty có hoá đơn VAT mua hàng, nguồn gốc nhập khẩu, chứng từ đầy đủ)

img-7
2.

MÂM NGŨ QUẢ

Gồm Thanh long, Nho, Táo, Xoài, Mãng Cầu (Na) nặng từ 8-10kg. (Tuỳ vùng miền có thể thay đổi linh hoạt). Trái cây từ siêu thị xanh được chọn lựa kĩ càng.

img-8
3.

MÂM XÔI GÀ

Xôi được xếp thành 5 quả trái tim. Gà tuyển chọn được chế biến từ sáng sớm vì vậy WW chỉ nhận giao sau 5h sáng. Không dùng phẩm màu không để qua ngày, bảo quản trong điều kiện thích hợp.

img-9
4.

MÂM TRẦU CAU

Số lượng 60 trái hoặc 105 trái . (có thể thay đổi theo yêu cầu của khách có phụ thu phí phát sinh)

4
5.

MÂM BÁNH CỐM

Bánh cốm thương hiệu Bảo Minh: Số lượng 50 cái, từ Đại lý ở Hàng Than – Hà Nội vận chuyển bằng máy bay. Hạn sử dụng 1 tuần.

img-11
6.

MÂM BÁNH PHU THÊ

Số lượng 100 bánh + ngôi sao 5 cánh, nhân đậu xanh, gói lá dừa thời gian sử dụng từ 2-3 ngày bảo quản trong điều kiện tốt được làm thủ công từ xưởng.

img-12
7.

MÂM HEO QUAY

Heo quay được nhập từ lò nổi tiếng và lâu đời tại Sài Gòn. Trọng lượng dao động khoảng 10kg

img-13
8.

MÂM BÁNH KEM

Bánh kem được làm từ thương hiệu nổi tiếng Grival ( CD-CR đi tỉnh không nên đặt bánh kem)

img-14
9.

MÂM TÁO ĐỎ

Táo đỏ được tuyển chọn kĩ lưỡng từ siêu thị xanh chất lượng đảm bảo. Trọng lượng mâm khoảng 8kg.

img-15
10.

MÂM RỒNG - PHỤNG

Gồm Thanh long, Nho, Táo, Xoài, Mãng Cầu (Na) nặng từ 8-10kg. (Tuỳ vùng miền có thể thay đổi linh hoạt). Trái cây từ siêu thị xanh được chọn lựa kĩ càng.

img-16
11.

MÂM BÁNH PÍA

Bánh Pía nhãn hiệu Tân Huê Viên số lượng 10 cây bánh. Đựng trong hộp thiết kế.

img-17

KHAY TRẦU RƯỢU

Đi kèm bộ mâm quả bao gồm 01 bình rượu, 02 ly rượu, 01 đĩa trầu cau têm sẵn với số lượng chẵn ví dụ như 4, 6, hoặc 8 miếng trầu. Phủ khăn đỏ. Không được tính là một mâm.

BẢNG GIÁ CÁC GÓI MÂM QUẢ & LONG PHỤNG

Số lượng mâm quả (tráp cưới) trong lễ ăn hỏi ở miền Bắc luôn luôn là số lẻ, có thể từ 3, 5, 7, 9 đến 11 tráp.
Còn miền Nam thì là số chẵn từ 4,6,8,10 đến 12 tráp.

Ngoài những gói mâm quả trên, WHITE WEDDING nhận thực hiện theo yêu cầu về số lượng quả và cũng như các loại mâm quả khác tùy theo phong tục, vùng miền khác nhau như: Bánh bông lan,Bánh thuẩn, Bánh Đậu Xanh, Bánh Quế, Bánh Hỷ, Bánh Xếp, Trà lon, Trà phần, Trái cây Rồng Phụng bỏ quả, Trái cây theo yêu cầu, Giò Chả, Nem và các lễ vật truyền thống khác…Vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn báo giá.

10 KINH NGHIỆM
6000 GẮN KẾT ~~ 6000 CẶP ĐÔI
3 SHOWROOM - OFFICE - FACTORY
8 BỘ PHẬN PHỐI HỢP
32 THÀNH VIÊN CHÍNH THỨC
5km GẦN TRUNG TÂM THÀNH PHỐ
TỰ HÀO TIÊN PHONG MANG ĐẾN TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ KHÁC BIỆT

TRONG NGHÀNH DỊCH VỤ TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI.

Bứt phá khỏi những quan niệm làm dịch vụ lỗi thời, kết hợp với tư duy đổi mới chúng tôi tạo ra những dịch vụ Tối ưu – Chất lượng với chi phí hợp lý. Lựa chọn WHITE WEDDING để đổi lấy sự yên tâm trong quá trình chuẩn bị cũng như sự thảnh thơi hoàn toàn để tận hưởng và tự hào về ngày vui của mình.

LÝ DO CHỌN WHITE WEDDING

1

THƯƠNG HIỆU UY TÍN – DẠN DÀY KINH NGHIỆM

Với 10 năm hình thành và phát triển các dịch vụ với tâm thế “khách hàng như người thân” với Kinh Nghiệm đáp ứng 800-1000 cặp đôi mỗi năm. WW tự tin đáp ứng mọi nhu cầu và xử lý tốt mọi tình huống phát sinh trong đám cưới.

2

SẢN PHẨM/ DỊCH VỤ ĐA DẠNG & TOÀN DIỆN TỪ A->Z

Tiên phong phát triển mô hình OneStop (1 điểm dừng) trong nghành cưới. WW đã hình thành nên một mô hình DỊCH VỤ CƯỚI TOÀN DIỆN NHẤT hiện nay trên thị trường. 10 năm sáng tạo không ngừng nghỉ luôn luôn đổi mới và cập nhật những xu hướng mới để đưa ra dịch vụ và sản phẩm mới đáp ứng toàn vẹn mọi nhu cầu cho ngày trọng đại.

3

CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ MINH BẠCH

Bứt phá khỏi những quan niệm làm dịch vụ lỗi thời, kết hợp với tư duy đổi mới chúng tôi tạo ra những dịch vụ Tối ưu – Chất lượng với chi phí hợp lý. Lựa chọn WHITE WEDDING để đổi lấy sự yên tâm trong quá trình chuẩn bị cũng như sự thảnh thơi hoàn toàn để tận hưởng và tự hào về ngày vui của mình.

4

LUÔN TỐI ƯU TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG

Với Showroom 360m2 trưng bày đúng nghĩa là nơi bạn có thể đến tham khảo tận tay các sản phẩm/ dịch vụ và phát triển thêm ý tưởng với những thông tin cụ thể về sản phẩm từ quá trình ăn hỏi đính hôn cho đến đám cưới và sau đám cưới.

5

QUY TRÌNH & ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP

Với quá trình làm việc lâu năm chúng tôi thấu hiểu nhu cầu khách hàng và luôn tối ưu quy trình làm việc. Luôn đáp ứng được tốc độ yêu cầu và linh hoạt để hỗ trợ giải quyết những phát sinh trong thời gian triển khai thực hiện dịch vụ.

6

HỖ TRỢ XUYÊN SUỐT

Đội ngũ tư vấn luôn hỗ trợ nhiệt thành như một Wedding Planner luôn sát cánh đồng hành bên Cô dâu – Chú Rer xuyên suốt sự kiện trọng đại của hai bạn.