MÂM QUẢ & LONG PHỤNG

Mâm quả là một trong những nghi thức cưới hỏi truyền thống của dân tộc Việt. Trong các thủ tục cưới hỏi của người Việt, lễ gia tiên – ăn hỏi là một trong những phần quan trọng nhất. Việc chuẩn bị lễ vật nhà trai đưa tới nhà gái được quan tâm đặc biệt. Mâm quả đám hỏi được xem như lời hứa hẹn của nhà trai khi xin rước cô gái về làm dâu.

Mâm quả cưới mang ý nghĩa như có là một phần sính lễ bên trai mang đến cho bên gái, thể hiện sự đầy đủ của gia đình khi sang hỏi cưới. Mâm quả cưới ở mỗi vùng miền có các thành phần khác nhau và số mâm quả cũng khác nhau.

Đôi khi, thời gian gấp rút và không nhận được nhiều sự giúp đỡ, tư vấn của người thân hoặc bạn bè, nhiều đôi uyên ương còn cảm thấy lúng túng, không biết bắt đầu từ đâu, với sự chuyên nghiệp và phục vụ thường xuyên. WHITE WEDDING sẽ hổ trợ tư vấn các dịch vụ mâm quả cưới hỏi theo từng vùng miền và theo nhu cầu thực tế của bạn, với các gói sản phẩm mâm quả đẹp chất lượng cao. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng với những sản phẩm dịch vụ Mâm quả chất lượng tốt nhất, trang trí đẹp.

dịch vụ mâm quả ăn hỏi trọn gói white wedding

Ngoài những gói mâm quả trên, WHITE WEDDING nhận thực hiện theo yêu cầu về số lượng quả và cũng như các loại mâm quả khác tùy theo phong tục, vùng miền khác nhau như: Bánh bông lan,Bánh thuẩn, Bánh Đậu Xanh, Bánh Quế, Bánh Hỷ, Bánh Xếp, Trà lon, Trà phần, Trái cây Rồng Phụng bỏ quả, Trái cây theo yêu cầu, Giò Chả, Nem và các lễ vật truyền thống khác…Vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn báo giá.

DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG

3

GÓI DỊCH VỤ ĐA DẠNG

Là đơn vị tiên phong phát triển các gói dịch vụ đa dạng với bảng giá, hình ảnh, chất liệu chi tiết, rõ ràng làm cho khách hàng yên tâm hơn.

2

ĐỘI NGŨ GIÀU KINH NGHIỆM

Thực hiện hơn 600 lễ+tiệc mỗi năm, kinh nghiệm trong tay đủ để ứng phó với mọi tình huống, mọi yêu cầu, phát sinh của khách hàng.

1

SẢN PHẨM TỐI ƯU

Chúng tôi tập trung tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, thẩm mỹ đa dạng với giá thành tối ưu với hơn 100 mẫu mã.

5

100% KIỂM SOÁT SẢN PHẨM

Với thế mạnh tự xây dựng và kiểm soát toàn bộ chuỗi cung ứng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ toàn diện cho ngày lễ của CD-CR.

icon-001

KHẢ NĂNG CUNG ỨNG LỚN

Với quy trình tối ưu các bộ phận Sales -> Điều phối -> Thủ kho -> Đội thi công, chúng tôi có thể thực hiện được 10-15 show/ ngày.

4

HỖ TRỢ XUYÊN SUỐT

Đội ngũ tư vấn luôn hỗ trợ nhiệt thành như một Wedding Planner luôn sát cánh bên bạn xuyên suốt sự kiện trọng đại của hai bạn.

MÂM QUẢ - LONG PHỤNG
  Đóng

  GÓI MÂM QUẢ TỨ QUÝ

  Giá từ: 10,710,000
  Đóng

  GÓI MÂM QUẢ TRUYỀN THỐNG

  Giá từ: 5,870,000
  Đóng

  GÓI MÂM QUẢ CÁT TƯỜNG

  Giá từ: 7,410,000
  Đóng

  CẶP RỒNG – PHỤNG

  Giá từ: 1,500,000
  Đóng

  MÂM QUẢ SƠN TĨNH ĐIỆN

  100,000
  Đóng

  MÂM QUẢ SƠN MÀI

  Giá từ: 150,000
  RẠP ĐÁM CƯỚI
   Đóng

   RẠP CAO CẤP – HỒNG PHẤN

   4,000,000
   Đóng

   RẠP CAO CẤP – KIM SA VÀNG

   4,000,000
   RẠP KHÔNG GIAN
   Đóng

   RẠP KHÔNG GIAN

   LIÊN HỆ
   RẠP CNC - VÀNG
   Đóng

   RẠP CNC – VÀNG

   6,000,000
   RẠP CAO CẤP - VÀNG
   Đóng

   RẠP CAO CẤP – VÀNG

   4,000,000
   RẠP CAO CẤP - TÍM
   Đóng

   RẠP CAO CẤP – TÍM

   4,000,000
   RẠP CAO CẤP - HỒNG
   Đóng

   RẠP CAO CẤP – HỒNG

   4,000,000
   CÁC SẢN PHẨM ĐANG CÓ
   ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT