DỊCH VỤ

MÂM QUẢ & LONG PHỤNG

Lựa chọn WHITE WEDDING để đổi lấy sự yên tâm trong quá trình chuẩn bị cũng như sự thảnh thơi hoàn toàn để tận hưởng và tự hào về ngày vui của mình.

Mâm quả là một trong những nghi thức cưới hỏi truyền thống của dân tộc Việt. Trong các thủ tục cưới hỏi của người Việt, lễ gia tiên – ăn hỏi là một trong những phần quan trọng nhất. Việc chuẩn bị lễ vật nhà trai đưa tới nhà gái được quan tâm đặc biệt. Mâm quả đám hỏi được xem như lời hứa hẹn của nhà trai khi xin rước cô gái về làm dâu.

Mâm quả cưới mang ý nghĩa như có là một phần sính lễ bên trai mang đến cho bên gái, thể hiện sự đầy đủ của gia đình khi sang hỏi cưới. Mâm quả cưới ở mỗi vùng miền có các thành phần khác nhau và số mâm quả cũng khác nhau.

Đôi khi, thời gian gấp rút và không nhận được nhiều sự giúp đỡ, tư vấn của người thân hoặc bạn bè, nhiều đôi uyên ương còn cảm thấy lúng túng, không biết bắt đầu từ đâu, với sự chuyên nghiệp và phục vụ thường xuyên. WHITE WEDDING sẽ hổ trợ tư vấn các dịch vụ mâm quả cưới hỏi theo từng vùng miền và theo nhu cầu thực tế của bạn, với các gói sản phẩm mâm quả đẹp chất lượng cao. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng với những sản phẩm dịch vụ Mâm quả chất lượng tốt nhất, trang trí đẹp.

WHITE WEDDING CAM KẾT

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM
CAO CẤP - AN TOÀN - MINH BẠCH

10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cưới hỏi, chúng tôi thấu hiểu được tầm quan trọng của chất lượng An toàn – Vệ sinh Thực phẩm trong mỗi thành phần làm nên Mâm quả, nhất là với sự hoang mang về vệ sinh an toàn thực phẩm hiện nay trên thị trường cung ứng. Bởi vậy tại WHITE WEDDING, chúng tôi kiểm soát nghiêm chỉnh từ chất lượng đầu vào cũng như bảo quản sản phẩm khi tới tay khách hàng.

Chúng Tôi cam kết không bao giờ làm sản phẩm giá sao rẻ để bán đến thật nhiều khách hàng, mà thay vào đó là chắt lọc nguyên liệu tốt và cao cấp nhất để tạo ra một sản phẩm chất lượng cao. Nguyên liệu phải SẠCH và AN TOÀN.

  • KHÔNG cam kết GIÁ RẺ NHẤT trên thị trường.
  • CAM KẾT sản phẩm An toàn - Chất lượng - Minh bạch
  • Sử dụng nguyên liệu an toàn và tốt nhất trong tầm tay.
  • Nguyên liệu có hóa đơn đầu vào rõ ràng, uy tín

MÂM QUẢ CHẤT LƯỢNG TỪ NGUYÊN LIỆU TỐT TẠO NÊN

Chắt lọc nguyên liệu sạch và uy tín nhất để tạo ra một sản phẩm chất lượng cao.
1.

MÂM TRÀ RƯỢU

👉 Rượu vang Chi lê
👉
Rượu Johnnie Walker – Red Label

👉 Trà sạch Thái Nguyên (Trà sạch cty An Đô)
👉 Trà Ô Long (Lộc Tân Cương)
(Nhập từ công ty có hoá đơn VAT mua hàng, nguồn gốc nhập khẩu, chứng từ đầy đủ)

2.

MÂM NGŨ QUẢ

Gồm Thanh long, Nho, Táo, Xoài, Mãng Cầu (Na) nặng từ 8-10kg. (Tuỳ vùng miền có thể thay đổi linh hoạt). Trái cây từ siêu thị xanh được chọn lựa kĩ càng.

3.

MÂM XÔI GÀ

Xôi được xếp thành 5 quả trái tim. Gà tuyển chọn được chế biến từ sáng sớm vì vậy WW chỉ nhận giao sau 5h sáng. Không dùng phẩm màu không để qua ngày, bảo quản trong điều kiện thích hợp.

4.

MÂM TRẦU CAU

Số lượng 60 trái hoặc 105 trái . (có thể thay đổi theo yêu cầu của khách có phụ thu phí phát sinh)

4
5.

MÂM BÁNH CỐM

Bánh cốm thương hiệu Bảo Minh: Số lượng 50 cái, từ Đại lý ở Hàng Than – Hà Nội vận chuyển bằng máy bay. Hạn sử dụng 1 tuần.

6.

MÂM BÁNH PHU THÊ

Số lượng 100 bánh + ngôi sao 5 cánh, nhân đậu xanh, gói lá dừa thời gian sử dụng từ 2-3 ngày bảo quản trong điều kiện tốt được làm thủ công từ xưởng.

7.

MÂM HEO QUAY

Heo quay được nhập từ lò nổi tiếng và lâu đời tại Sài Gòn. Trọng lượng dao động khoảng 10kg

8.

MÂM BÁNH KEM

Bánh kem được làm từ thương hiệu nổi tiếng Grival ( CD-CR đi tỉnh không nên đặt bánh kem)

9.

MÂM TÁO ĐỎ

Táo đỏ được tuyển chọn kĩ lưỡng từ siêu thị xanh chất lượng đảm bảo. Trọng lượng mâm khoảng 8kg.

10.

MÂM RỒNG - PHỤNG

Gồm Thanh long, Nho, Táo, Xoài, Mãng Cầu (Na) nặng từ 8-10kg. (Tuỳ vùng miền có thể thay đổi linh hoạt). Trái cây từ siêu thị xanh được chọn lựa kĩ càng.

11.

MÂM BÁNH PÍA

Bánh Pía nhãn hiệu Tân Huê Viên số lượng 10 cây bánh. Đựng trong hộp thiết kế.

KHAY TRẦU RƯỢU

Đi kèm bộ mâm quả bao gồm 01 bình rượu, 02 ly rượu, 01 đĩa trầu cau têm sẵn với số lượng chẵn ví dụ như 4, 6, hoặc 8 miếng trầu. Phủ khăn đỏ. Không được tính là một mâm.

BẢNG GIÁ CÁC GÓI MÂM QUẢ & LONG PHỤNG

Số lượng mâm quả (tráp cưới) trong lễ ăn hỏi ở miền Bắc luôn luôn là số lẻ, có thể từ 3, 5, 7, 9 đến 11 tráp.
Còn miền Nam thì là số chẵn từ 4,6,8,10 đến 12 tráp.

GÓI MÂM QUẢ DẠM NGÕ TỨ QUÝ

4,200,0005,250,000
Kế thừa giá trị chất lượng mâm quả tứ quý ngày cưới, mâm quả dạm ngõ cũng quyết định nghi thức LỄ DẠM NGÕ nét văn hóa cưới hỏi truyền thống người Việt. Việc quan trọng như vậy nên phải làm thật chỉn chu thể hiện thành ý nhà trai đối với nhà gái trong việc tính đến chuyện lâu dài cho đôi trẻ.  

GÓI MÂM QUẢ TỨ QUÝ

12,320,00020,150,000
Việc chuẩn bị mâm quả tuy đơn giản nhưng lại quyết định cả một nghi thức lễ cưới, việc quan trọng như vậy nên phải làm cho thật chỉn chu. Mâm Tứ Quý cho 12 tháng bình an, vạn sự như ý. Mâm tròn mang đủ đầy vẹn tròn ngày cưới  

GÓI MÂM QUẢ TRUYỀN THỐNG

6,750,00012,570,000

GÓI MÂM QUẢ CÁT TƯỜNG

8,520,00015,150,000

GÓI MÂM QUẢ PHÚ QUÝ 01

GÓI MÂM QUẢ PHÚ QUÝ

CẶP LONG – PHỤNG (RỒNG – PHƯỢNG)

2,000,0002,300,000

Hình tượng RồngPhụng (Phượng) đã đi vào đời sống văn hóa của người Việt Nam từ lâu đời, là biểu tượng cao quý nằm trong bộ tứ linh. Rồng tiêu biểu cho người đàn ông, đấng quân tử. Phụng (Phượng) là biểu tượng của đức hạnh và vẻ duyên dáng, thanh nhã của người phụ nữ. Sự kết hợp của Rồng Phụng là biểu tượng tuyệt vời của hạnh phúc lứa đôi, long phụng sum vầy, sự may mắn thịnh vượng về công danh tài lộc và địa vị xã hội, trời đất âm dương hòa hợp.

WHITE WEDDING không làm dịch vụ mâm quả giá rẻ. Thay vào đó chúng tôi chọn lọc nguồn nguyên liệu tốt và uy tín nhất để tạo ra một sản phẩm chất lượng cao. Nguyên liệu phải SẠCH và AN TOÀN.

MÂM QUẢ SƠN TĨNH ĐIỆN

100,000

Vỏ mâm quả truyền thống sơn tĩnh điện có ba màu sắc giúp Cô Dâu - Chú Rể dễ dàng lựa chọn. Ngoài ra, vỏ mâm giúp cho mâm quả ngày cưới trở nên thật chỉnh chu và trang trọng.

WHITE WEDDING không làm dịch vụ mâm quả giá rẻ. Thay vào đó chúng tôi chọn lọc nguồn nguyên liệu tốt và uy tín nhất để tạo ra một sản phẩm chất lượng cao. Nguyên liệu phải SẠCH và AN TOÀN.

MÂM QUẢ SƠN MÀI

150,000200,000

Vỏ mâm quả sơn mài có hai màu sắc giúp Cô Dâu - Chú Rể dễ dàng lựa chọn. Ngoài ra, vỏ mâm giúp cho mâm quả ngày cưới trở nên thật sự chu đáo của nhà trai. "Mâm quả sơn mài "luôn tạo ra sự sang trọng và đẳng cấp trong tiệc cưới của cô dâu và chú rể.

WHITE WEDDING không làm dịch vụ mâm quả giá rẻ. Thay vào đó chúng tôi chọn lọc nguồn nguyên liệu tốt và uy tín nhất để tạo ra một sản phẩm chất lượng cao. Nguyên liệu phải SẠCH và AN TOÀN.

Ngoài những gói mâm quả trên, WHITE WEDDING nhận thực hiện theo yêu cầu về số lượng quả và cũng như các loại mâm quả khác tùy theo phong tục, vùng miền khác nhau như: Bánh bông lan,Bánh thuẩn, Bánh Đậu Xanh, Bánh Quế, Bánh Hỷ, Bánh Xếp, Trà lon, Trà phần, Trái cây Rồng Phụng bỏ quả, Trái cây theo yêu cầu, Giò Chả, Nem và các lễ vật truyền thống khác…Vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn báo giá.