CHÍNH SÁCH NHÂN SỰ

WHITE WEDDING tự hào vì bên cạnh xây dựng được hệ thống phong cách dịch vụ và sản phẩm khác biệt – vượt trội trên thị trường ngành dịch vụ cưới, WHITE WEDDING đã và đang cố gắng xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, xây dựng được một mái nhà chung, an toàn, hạnh phúc để tập thể các thành viên yên tâm làm việc, phát huy năng lực và phát triển sự nghiệp.Bạn khó có thể tìm được công ty thứ hai như WHITE WEDDING, chúng tôi thể hiện các giá trị của mình thông qua các giá trị dịch vụ cho khách hàng và chính sách phúc lợi dành cho thành viên trong công ty.

Trong định hướng phát triển, WHITE WEDDING luôn chú trọng tập trung đầu tư vào nhân sự,con người, môi trường – chế độ làm việc khoa học, tác phong làm việc nhanh nhẹn, hiệu quả cùng những chính sách đãi ngộ, khen thưởng hấp dẫn.

Chính sách lương - thưởng

WHITE WEDDING, năng lực và đóng góp của thành viên được ghi nhận không chỉ bằng khoản lương hàng tháng,nếu bạn làm việc xuất sắc, bạn có thể nhận được phần thưởng từ kết quả, sản phẩm, theo tháng, thưởng cuối năm. WW luôn cố gắng xây dựng chính sách lương, thưởng phù hợp với từng vị trí công việc, kỹ năng và trình độ chuyên môn của các thành viên nhằm ghi nhận đúng mức năng lực và kết quả công việc của từng cá nhân, đồng thời tạo động lực khuyến khích các thành viên phát huy năng lực, trách nhiệm để nâng cao năng suất, chất lượng và hiệu quả công việc.

LƯƠNG = KINH NGHIỆM + NĂNG LỰC + ĐÓNG GÓP CHO CÔNG TY = XỨNG ĐÁNG VỚI KẾT QUẢ

– Lương tháng 13
– Thưởng cuối năm theo kết quả kinh doanh của công ty

Chế độ và phúc lợi

– Toàn thể các thành viên chính thức của WW đều được Công ty hỗ trợ 100% chi phí cho gói bảo hiểm sức khỏe.
– Chế độ nghỉ mát hàng năm.
– Sinh hoạt offline họp mặt ăn chơi toàn thể công ty hàng tháng.
– Tặng quà dịp sinh nhật nhân viên, 20/10, 8/3.
– Tham gia tiệc tất niên hàng năm.
– Khuyến khích tham gia các hoạt động thể thao như bóng đá, gym…nhằm tăng cường sức khoẻ và tạo sự cân bằng cho các thành viên trong công việc và cuộc sống.
– Chúng tôi luôn tạo cơ hội thăng tiến bằng cách ưu tiên tuyển dụng nội bộ trước khi tuyển dụng ứng viên bên ngoài.

Các loại hình khen thưởng

– Khen thưởng định kỳ xếp loại thành tích: Là một thành viên của WW, bạn sẽ luôn được ghi nhận những giá trị đóng góp của mình qua những giải thưởng hàng tháng và cuối năm.Khen thưởng thành tích cá nhân của Tháng; Khen thưởng thành tích cá nhân cuối năm.
– Khen thưởng thành tích đột xuất: Khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công việc, góp phần mang lại lợi ích về kinh tế hoặc góp phần nâng cao hiệu quả công việc của bộ phận, nâng cao uy tín, hình ảnh của Công ty; Khen thưởng các cá nhân/ tập thể tích cực tham gia các hoạt động văn thể, xây dựng văn hóa Công ty; Khen thưởng các cá nhân có sáng kiến mang lại lợi ích cho Công ty, có các đề xuất cải tiến mới góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh, của bộ phận, nâng cao hình ảnh, uy tín của Công ty.
– Khen thưởng gương “Người tốt việc tốt”: Khen thưởng những cá nhân có thành tích đặc biệt với Xã hội – Cộng đồng. Hoặc xử lý tốt với tình huống khẩn cấp; dũng cảm cứu người trong điều kiện nguy hiểm, trả lại tài sản nhặt được…

Hình thức khen thưởng

– Cấp Bằng khen; tặng thưởng tiền mặt; tặng thưởng chuyến du lịch trong hoặc ngoài nước; đề bạt, nâng lương trước hạn…

Một môi trường làm việc thân thiện và cởi mở

Khởi nguồn là những người bạn chung tay lập nghiệp, WW luôn cố gắng duy trì môi trường làm việc thân thiện và cởi mở. Thành viên luôn sẵn sàng chia sẻ, chung tay giải quyết mọi vấn đề.  Thành viên độ tuổi trung bình là 26, đầy nhiệt huyết, sẵn sàng hỗ trợ nhau trong công việc.