CẨM NANG

Trang Trí Tiệc Cưới 2020 Độc Đáo Với Cánh Đồng Hoa

Bối cảnh lịch sử

Mọi người vẫn bảo ngày cưới là ngày đại hỷ, ngày hạnh phúc nhất của cô dâu chú rể và gia đình hai bên. Thế nhưng ai trải qua rồi thì mới hiểu cái sự “bầm dập” của hai nhân vật chính như thế nào để có được bữa tiệc vui đó. Thông thường các Cô dâu và Chú rể tự mình làm mọi việc từ A đến Z. “Tự tổ chức” chỉ đơn giản là CD-CR tự tìm hiểu, lên kế hoạch và lựa chọn dịch vụ cho đám cưới của mình (như chọn nhà hàng, chụp hình quay phim, trang trí nhà cửa, mâm quả, áo dài, áo cưới .v.v.), thay vì phải nhờ một người trung gian Wedding Planer làm giúp (chi phí rất cao).

Sự ra đời của dịch vụ cưới toàn diện

Hiểu được những khó khăn đó, cũng chính là những những kinh nghiệm đúc kết lại trong quá trình hôn nhân của các thành viên WHITE WEDDING. Chúng tôi đã phát triển và hình thành nên một mô hình DỊCH VỤ CƯỚI TOÀN DIỆN NHẤT hiện nay chưa từng có trên thị trường.

Ý tưởng trang trí tiệc cưới 2020 độc đáo với cánh đồng hoa

Lạc vào xứ sở thần tiên của cánh đồng hoa bất tận ngập tràn không gian cưới. White Wedding không có phép biến hóa, nhưng White Wedding sẽ cùng bạn thực hiện ý tưởng thành hiện thực nha!!

Hãy biến giai đoạn này thành cuộc hành trình đầy niềm vui trên con đường đi đến hạnh phúc. Bởi vì chẳng mấy ai có “cơ hội” để trải nghiệm một lần nữa đâu phải không ạ?

◉ THÔNG TIN LIÊN HỆ ◉

SHOWROOM & Head Office:
۩ 141 Hồ Văn Huê, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
☏ (08) 62 92 67 69
✆ 09 05 50 39 93
 whitewedding.vn@gmail.com
☆ www.whitewedding.vn

Kho – Xưởng sản xuất: ۩ 112 Phổ Quang, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *