CẨM NANG

CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ KHI TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI NGOÀI TRỜI?

Tổ chức tiệc cưới ngoài trời vô cùng thịnh hành ở phương Tây và đang dần trở thành xu hướng tại Việt Nam bởi tính lãng mạn, phóng khoáng mà không gian ngoài trời mang lại.  Rất nhiều bạn trẻ hiện đại đã lựa chọn White Wedding – Decor and More làm đơn vị trang trí tiệc cưới ngoài trời cho mình. Vậy cần lưu ý những gì khi trang trí cho không gian tiệc cưới ngoài trời này?

Vấn đề đầu tiên được đề cập đến đó chính là “Thời tiết”, bởi vì cũng như những sự kiện ngoài trời khác, bạn cần có sự tiên liệu và chuẩn bị chu đáo để đối phó với thời tiết ngày hôm đó. Tổ chức ngoài trời thì dĩ nhiên chúng ta sẽ được hưởng trọn không khí trong lành mát mẻ nhưng thời tiết thì thay đổi thất thường nên đừng chủ quan nhé. Thật may là White Wedding – Decor and More luôn có sẵn rất nhiều mẫu rạp và dù lệch tâm hiện đại giúp tiệc cưới không bị ảnh hưởng bởi thời tiết và vẫn giữ được tính thẩm mỹ cao.

Tiệc cưới ngoài trời không bị gò bó bởi không gian hay khuôn mẫu có sẵn, đây cũng là cơ hội để các cặp đôi lựa chọn phong cách tiệc cưới tạo điểm ấn tượng với toàn bộ khách mời trong ngày trọng đại. Vì vậy, việc lựa chọn “Concept trang trí” cũng rất đáng lưu ý đó nhé !

Chúng ta cần lên kế hoạch trang trí sao cho tone màu, phụ kiện hợp với khung cảnh ngoài trời đó nhất. Nếu đó là một khu vườn thì phong cách Vintage sẽ rất phù hợp, nếu là một bãi biển thì phong cách tối giản Minimalism sẽ tạo sự phóng khoáng rất Tây cho lễ cưới của bạn, còn nếu là trên tầng thượng thì phong cách Elegant thanh lịch sẽ khiến tiệc cưới trở nên vô cùng lãng mạn.

Vì là không gian ngoài trời nên sẽ không có sẵn hệ thống âm thanh, ánh sáng, sân khấu và độ vang cũng không tốt như trong nhà hàng, khách sạn. Vậy nên bạn phải đầu tư nhiều vào khoản này để đảm bảo set up đủ “âm thanh ánh sáng” và một sân khấu nổi bật nhất bữa tiệc. Đặc biệt là hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra kỹ nguồn điện để không làm gián đoạn lễ cưới nhé.

Chi phí tiệc cưới ngoài trời như sẽ tùy thuộc vào việc bạn sẽ mời bao nhiêu khách mời, địa điểm tổ chức đám cưới như thế nào, phong cách trang trí đơn giản hay cầu kì kiểu cách. Bạn có thể tự tay trang trí để tiết kiệm chi phí như trang trí hoa lối đi, hoa bàn tiệc, backdrop đơn giản hay làm bánh cưới, quà tặng handmade khác để trang trí. Hoặc thay vì trang trí bằng hoa tươi, bạn có thể dùng hoa lụa. Tinh tế và mềm mại không kém gì hoa tươi, hoa lụa được ưa chuộng bởi tính tiện dụng và tiết kiệm chi phí đáng kể.

Nếu bạn đang mơ về một lễ cưới ngoài trời lung linh, lãng mạn thì White Wedding – Decor and More luôn ở đây sẵn sàng biến ước mơ của bạn thành hiện thực!

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *