CẨM NANG

TOP 8 Ý TƯỞNG PHỐI MÀU ĐỘC ĐÁO CHO NGÀY CƯỚI 

Chắc hẳn Cô Dâu – Chú Rể phải rất đau đầu cho việc chuẩn bị lễ cưới của mình, nhất là việc lựa chọn concept màu sắc trong buổi lễ từ backdrop trang trí, hoa trang trí, hoa cầm tay cô dâu, hoa cài áo chú rể cho đến áo dài sao cho thật tinh tế, sang trọng và ấn tượng.

White Wedding mách bạn vài ý tưởng tham khảo, giúp bạn chọn được concept trang trí cho ngày cưới. Đến ngay Showroom White Wedding để được tư vấn miễn phí các gói trang trí gia tiên, thử trang phục cưới và nhận ngay ưu đãi hấp dẫn khi book concept trang trí gia tiên nữa nha!

VÀNG GOLD

Sắc Vàng Glod một màu sắc đơn thuần được sử dụng trong trang trí gia tiên ngày cưới, vàng kim phú quý và tràn đầy hy vọng, thể hiện sự hạnh phúc bởi những tia nắng ấm áp của mặt trời. Màu vàng phối hợp màu trắng là sự lựa chọn tuyệt vời cho lễ cưới của bạn.
Sự phối hợp sang trọng khi Vàng Gold kết hợp với trang phục cưới có màu sắc “ăn ý” với nhau như áo dài màu hồng kem, đỏ hoặc xanh lam, sẽ giúp Cô Dâu – Chú Rể nổi bật trên phông nền backdrop.

XANH LÁ

Sắc Xanh Lá mang không gian tươi mát cùng với phong cách hiện đại kết hợp truyền thống trong trang trí gia tiên. Nét duyên tạo nên sự ấn tượng là hoa sen trắng, biểu tượng sự thanh cao thuần khiết. Chắc chắn, sẽ làm bạn và gia đình vô cùng ngạt nhiệt với sự phối hợp vô cùng tinh tế.
Áo dài màu trắng với hoa văn màu xanh đậm, áo dài hồng dâu, màu vàng pastel giúp nổi bật Cô Dâu – Chú Rể trong ngày cưới.

ĐỎ

Sắc Đỏ truyền thống trong ngày cưới sẽ được thay áo mới khi kết hợp với màu vàng gold lễ cưới sang trọng mang đậm phong cách cổ điển với những họa tiết trang trí đi kèm. Một lễ cưới với tone màu Đỏ chủ đạo từ hoa trang trí, hoa cô dâu,..tạo nên một không gian thật lãng mạn.
Ngoài ra, Cô dâu – Chú Rể nên chọn cho mình áo dài màu trắng hoa văn màu gold hoặc áo dài màu vàng tạo điểm nhấn.

XANH MINT

Xanh Mint một màu sắc nhẹ nhàng, tươi mát lạ mắt, sự lựa chọn mới trong màu sắc ngày cưới. Trang trí Gia tiên với Xanh Mint chủ đạo kết hợp với màu Gold của vật liệu đi kèm tạo nên một không gian dịu nhè nhưng không kém phần sang trọng.
Để nổi bật giữa không gian ấy, Cô Dâu – Chú Rể chọn cho mình áo dài màu Gold, đi đôi với hoa cầm tay mang màu sắc pastel, tạo cảm giác nhẹ nhàng và thanh lịch.

CAM SỮA

Màu Cam Sữa mang đến sự mới mẻ, mang đến một không gian vô cùng ấm áp và hạnh phúc cho ngày cưới. Nó đi liền với sự vui tươi, nhẹ nhàng và tươi mát. Màu Cam Sữa biểu trưng cho sự cố gắng, thu hút, quyết rũ, hạnh phúc, sáng tạo.
Đi đôi với tone màu dịu nhẹ, Cô Dâu – Chú Rể chọn cho mình áo dài màu vàng gold hoặc màu đỏ giúp nổi bật trong ngày lễ.

HỒNG PASTEL

Màu Hồng Pastel dành riêng cho cô nàng ngọt ngào, mơ mộng trong lễ cưới. Không gian ngập tràn sắc hồng ngọt dịu từ backdrop phông nền trang trí đến hoa trang trí và hoa cầm tay.
Cô Dâu – Chú Rể chọn cho mình áo dài màu trắng họa tiết vàng đồng hoặc áo dài màu vàng, tất cả tạo nên sự hài hòa và dễ chịu.

TÍM

Chút phá cách độc đáo trong trang trí gia tiên với Tím mộng mơ, thủy chung còn gì lãng mạn hơn khi bạn chọn sắc Tím cho lễ cưới của mình.
Đặc biệt hơn là khi kết hợp với họa tiết và sắc hoa nhẹ nhàng cùng với màu áo dài Cô dâu – Chú Rể vàng pastel thêm ấn tượng. Dành tặng sắc Tím cho nàng thơ mộng.

XANH NAVY

Màu Xanh Navy tượng trung cho các thủy thủ, màu cá tính khi kết hợp với màu gold tạo nên không gian lễ cưới ấn tượng, không kém phần sang trọng.
Với tone màu chủ đạo Xanh Navy dành riêng cho cặp đôi cá tính. Để tạo điểm nhấn, Cô Dâu – Chú Rể chọn cho mình áo dài có màu đối lập như vàng, vàng gold với Cô Dâu có nhiều sự lựa chọn như Hồng phấn hoặc trắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *