CẨM NANG

TÌNH HUỐNG DIỄN RA TRONG TIỆC NHÀ HÀNG

Sau khi nghi thức lễ rước dâu hoàn tất, Dâu – Rễ sẽ tiếp tục tham gia tiêc cưới, cùng chia sẽ niềm hạnh phúc với gia đình và bạn bè. Để tránh bị tuột “cảm xúc” cũng như giảm bớt căng thẳng, hai bạn nên kiểm tra kỹ tại nơi tổ chức và những vật cần thiết mang theo nhé!

Xem thêm phần 1 : CÁC SỰ CỐ THƯỜNG GẶP TRONG LỄ GIA TIÊN

1.Đơn vị trang trí tiệc cưới sai mẫu

Để tránh trường hợp đáng tiếc này xảy ra các cặp đôi chúng ta hãy phòng từ đầu bằng cách chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ có mặt lâu năm trên thị trường ngành cưới, yêu cầu đơn vị cung cấp hình ảnh thật đã được thi công hoặc trong hợp đồng sẽ được miêu tả rõ ràng các chi tiết từ màu sắc, chất liệu, số lượng, mẫu mã đối với những mẫu yêu cầu thiết kế riêng.

Trang trí tiệc nhà hàng Gói 3Xác nhận lại yêu cầu với đơn vị trang trí một lần nữa trước ngày cưới từ 4-7 ngày.

Cố gắng có mặt ở nhà hàng sớm makeup và theo dõi tiến độ thi công các hạng mục trang trí để có thể yêu cầu chỉnh sửa sớm nhất có thể. Với trường hợp trang trí sớm ngày hôm trước các cặp đôi hãy cố gắng có mặt để nghiệm thu và có thời gian để yêu cầu thay đổi những chi tiết không đúng với thỏa thuận ban đầu. Trong trường hợp không thể trực tiếp theo dõi quá trình trang trí hãy nhờ sự hỗ trợ của người thân giám sát kèm những hình ảnh cụ thể.

Trong trường hợp mẫu trang trí quá tệ không thể chấp nhận được, hãy liên hệ ngay với bạn sale nhà hàng nơi cung cấp tiệc cưới để được hỗ trợ tối đa bằng cách như thay thế những mẫu mã có sẵn của nhà hàng dù không đúng ý bạn nhưng sẽ ổn hơn  rất nhiều hoặc các bạn sale sẽ liên hệ với các đơn vị khác để có thể hỗ trợ tối đa.

2.Quên ảnh cưới ở nhà khi tiệc chiều

Khi sự cố đã xảy ra hãy bình tĩnh nhé, gọi ngay cho người thân nào chưa có mặt ở nhà hàng vì đó sẽ là người quay lại nhà bạn nhanh nhất để có thể giúp mang ảnh đến sớm nhất. Hoặc khi cả nhà đã có mặt đầy đủ thì hãy nhờ hai người thân có đi xe máy quay về giúp mình tránh phải sử dụng taxi hoặc xe hơi vì vào giờ tiệc rất dễ xảy ra tình trạng kẹt xe!

3.Đánh mất chìa khóa phòng cô dâu .

Trang trí tiệc nhà hàng trọn gói NH-HGD1

Nếu đủ tin tưởng hãy trao chìa khóa căn phòng quan trọng ấy cho bạn nhân viên makeup nhé!  Vì nhân viên makeup sẽ không tham dự buổi tiệc của bạn nên sẽ luôn ở trong phòng và có thể hỗ trợ bạn khi cần thiết nhất. Nếu nhân viên makeup ra về Chú rể nên giữ chìa khóa trong túi áo, hạn chế sự ra vào của đông người để tránh những trường hợp mất mát hư hỏng tư trang, và cô dâu luôn có thể dùng phòng ngay mà không phải đi tìm xem người giữ chìa khóa đang ở đâu trong sảnh tiệc.

Ngoài sự cố thường gặp tại nơi tổ chức tiệc, sẽ có không ít chuyện làm cho nàng dâu bối rối, nhất là về trang phục. Đón đọc kì tiếp theo để biết lí do tại sao các nàng lại hay bối rối nhé!

Thanh Duyên