CẨM NANG

QUAY PHIM – CHỤP HÌNH TRONG NGÀY CƯỚI:

Ngoài chụp hình Album cưới ra, trong ngày cưới chắc chắn gia đình Cô Dâu – Chú Rể nào cũng xảy ra những trường hợp bất đắc dĩ trục trặc trong các nghi thức làm lễ, dẫn đến sự phối hợp giữa người nhà và thợ chụp hình không khớp, vô tình bắt lại khoảnh khắc không đẹp. Vì thế, White Wedding gửi “nhẹ” đến Cô Dâu – Chú Rể vài tình huống có thể xảy ra, từ đó giúp hai bạn khắc phục một cách dễ dàng.

  1. Gia đình không thống nhất nghi lễ nghi thức, bị rối trong lúc làm lễ:

Do phong tục mỗi nhà, mỗi vùng miền hoặc cách biệt về tôn giáo nên tốt nhất hai gia đình nên có những buổi gặp mặt nhằm trao đổi thống nhất ý kiến, trường hợp hai bên gia đình không rành về nghi thức tốt nhất nên nhờ một người có kinh nghiệm đứng ra làm chủ hôn lễ.

  1. Thợ chụp hình không hướng dẫn nghi thức lễ cho gia đình:

Hãy chọn những thợ chụp hình chuyên nghiệp có kinh nghiệm trong ngành cưới, rành rõi tất cả các nghi thức, nghi lễ để có thể “nhắc tuồng” khi gia đình đang lúng túng không biết nói gì và phải làm gì tiếp theo.

  1. Thợ quay phim – chụp hình tới trễ:

CD – CR nên chắc chắn giờ xuất phát và hẹn thợ chụp hình có mặt trước giờ xuất phát ít nhất 30 phút để kịp chuẩn bị.

Sau bài chia sẻ trên White Wedding mong rằng các Dâu – Rể tương lai đã bỏ túi được không ít những kinh nghiệm để dự phòng trước và “khắc phục sự cố” khi có vấn đề xảy ra. Dù vậy, hãy luôn thật bình tĩnh, thoải mái và tận hưởng từng khoảnh khắc trong ngày vui này, vì mỗi sự kiện dù là nhỏ nhất trong lễ cưới đều sẽ là những kỉ niệm thật đẹp, thật sâu sắc và đáng nhớ trong ngày trọng đại của cuộc đời mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *