Nhật Ký White Wedding

Huấn luyện và thực tập PCCC của White Wedding

Phòng cháy chữa cháy (PCCC) là một trong những công tác rất quan trọng nhằm bảo vệ tính mạng, sức khỏe con người, bảo vệ tài sản cá nhân và tập thể, góp phần bảo đảm an ninh và trật tư an toàn xã hội.

Thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2017 và liên quan tới công tác PCCC trong Công ty, nhằm nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm về công tác PCCC cho thành viên của White Wedding, ngày 24/08/2017 Ban ATLĐ của Công ty đã tổ chức diễn tập PCCC tại Kho Phổ Quang.

Tại buổi tập huấn, các thành viên đã được cung cấp những thông tin về những vụ cháy lớn gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản xảy ra trên phạm vi cả nước và trên địa bàn Hồ Chí Minh trong những năm gần đây.

Thông qua buổi tập huấn, các thành viên đã được truyền đạt những kiến thức cơ bản về PCCC, các văn bản pháp luật về PCCC; các nguyên nhân gây ra cháy nổ; một số biện pháp phòng cháy chữa cháy tại cơ quan và gia đình; và được hướng dẫn PCCC sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ, những kỹ năng, cách xử lý tình huống khi xảy ra sự cố cháy nổ, kỹ năng thoát hiểm, biện pháp chữa cháy.

Sau buổi học lý thuyết, dưới sự giám sát của tập thể White Wedding, các thành viên Công ty đã được thực hành cách sử dụng các phương tiện bình bột để dập tắt đám cháy và cách thức xử lý nhanh các tình huống có thể xảy ra.

Đây là buổi tập huấn có sự chuẩn bị nghiêm túc về người cũng như trang thiết bị cho PCCC. Buổi tập huấn là dịp để đội PCCC của Công ty nâng cao kiến thức và ý thức trách nhiệm đối với hoạt động PCCC, qua đó chủ động trong công tác PCCC khi có sự cố cháy nổ xảy ra.

Một số hình ảnh của buổi tập huấn :