CẨM NANG

5 LÝ DO NÊN CHỌN WHITE WEDDING

💥 SHOWROOM DỊCH VỤ CƯỚI TOÀN DIỆN-

GIẢI PHÁP CHO VIỆC CHUẨN BỊ CƯỚI VẸN TOÀN HƠN 💥

Mọi người vẫn bảo ngày cưới là ngày đại hỉ, ngày hạnh phúc nhất của cô dâu chú rể và gia đình hai bên. Thế nhưng ai trải qua rồi thì mới hiểu cái sự “bầm dập” của hai nhân vật chính như thế nào để có được bữa tiệc vui đó. Thông thường các Cô dâu và Chú rể tự mình làm mọi việc từ A đến Z. “Tự tổ chức” chỉ đơn giản là CD-CR tự tìm hiểu, lên kế hoạch và lựa chọn dịch vụ cho đám cưới của mình (như chọn nhà hàng, chụp ảnh cưới, trang trí nhà cửa, mâm quả, chụp hình quay phim, áo dài, áo cưới .v.v.), thay vì phải nhờ một người trung gian Wedding Planer làm giúp (chi phí cao).

Hiểu được những khó khăn đó, cũng chính là những những kinh nghiệm đúc kết lại trong quá trình hôn nhân của các thành viên WHITE WEDDING. Chúng tôi đã phát triển và hình thành nên một mô hình DỊCH VỤ CƯỚI TOÀN DIỆN NHẤT hiện nay chưa từng có trên thị trường.

Tham khảo thông tin chi tiết tại website: www.whitewedding.vn

Thương hiệu uy tín –  Dạn dày kinh nghiệm

Với 10 năm hình thành và phát triển các dịch vụ với tâm thế “khách hàng như người thân” với Kinh Nghiệm đáp ứng 800-1000 cặp đôi mỗi năm. WW tự tin đáp ứng mọi nhu cầu và xử lý tốt mọi tình huống phát sinh trong đám cưới.

Sản phẩm/ Dịch vụ đa dạng & Toàn diện từ A->Z

Là nhà cung cấp tiên phong phát triển mô hình OneStop (1 điểm dừng) trong nghành dịch vụ cưới. WW đã phát triển và hình thành nên một mô hình DỊCH VỤ CƯỚI TOÀN DIỆN NHẤT hiện nay chưa từng có trên thị trường. 10 năm sáng tạo không ngừng nghỉ luôn luôn đổi mới và cập nhật những xu hướng mới để đưa ra hàng chục dịch vụ và hàng trăm sản phẩm đáp ứng toàn vẹn mọi nhu cầu cho ngày cưới trọng đại.

 Luôn tối ưu trải nghiệm khách hàng

Với Showroom trưng bày đúng nghĩa là nơi bạn có thể đến tham khảo tận tay các sản phẩm/ dịch vụ và phát triển thêm ý tưởng với những thông tin cụ thể về sản phẩm từ quá trình ăn hỏi đính hôn cho đến đám cưới và sau đám cưới.

Quy trình & đội ngũ chuyên nghiệp

Với quá trình làm việc lâu năm chúng tôi thấu hiểu nhu cầu khách hang và luôn tối ưu quy trình làm việc. Luôn đáp ứng được tốc độ yêu cầu và linh hoạt để hỗ trợ giải quyết những phát sinh trong thời gian triển khai thực hiện dịch vụ.

Chất lượng đảm bảo – giá cả minh bạch

Bứt phá khỏi những quan niệm làm dịch vụ lỗi thời, kết hợp với tư duy đổi mới chúng tôi tạo ra những dịch vụ Tối ưu – Chất lượng với chi phí hợp lý. Lựa chọn WHITE WEDDING để đổi lấy sự yên tâm trong quá trình chuẩn bị cũng như sự thảnh thơi hoàn toàn để tận hưởng và tự hào về ngày vui của mình.

Lựa chọn WHITE WEDDING để đổi lấy sự yên tâm trong quá trình chuẩn bị cũng như sự thảnh thơi hoàn toàn để tận hưởng và tự hào về ngày vui của mình.

Hãy biến giai đoạn này thành cuộc hành trình đầy niềm vui trên con đường đi đến hạnh phúc. Bởi vì chẳng mấy ai có “cơ hội” để trải nghiệm một lần nữa đâu phải không ạ?

———————————-
THÔNG TIN LIÊN HỆ
SHOWROOM & Head Office:
۩ 141 Hồ Văn Huê, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
(08) 62 92 67 69
09 05 50 39 93
whitewedding.vn@gmail.com
Fanpage: White Wedding Showroom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *