Lễ Cưới là một khoảnh khắc thiêng liêng và trọng đại nhất đời người!

Tại White Wedding Showroom , chúng tôi chia sẻ tới các bạn những mẫu Áo cưới đẹp và Veston sang trọng và tinh tế, những xu hướng thời trang độc đáo và ấn tượng. Với tâm huyết của những người làm dịch vụ cưới, chúng tôi mong muốn đem lại cho Cô Dâu mới những tư vấn chuyên sâu về trang phục trong ngày trọng đại.

White Wedding Showroom luôn cập nhật những mẫu Váy cưới- Áo dài cưới mới, ngoại nhập, mang đến cho bạn sự lựa chọn phong phú cả về kiểu dáng, chất liệu và màu sắc đa dạng. Bên cạnh đó, White Wedding Showroom có đội ngũ thiết kế riêng và tự lên những mẫu váy cao cấp từ chiếc váy cưới đơn giản nhẹ nhàng  cho đến chiếc váy cưới được thiết kế một cách cầu kỳ sang trọng chúng tôi sẽ mang tới những mẫu váy đúng theo chiếc váy mà bạn mơ ước.Tất cả những mẫu váy cưới tại White Wedding Showroom đều được thiết kế tinh tế, tỉ mỉ trên nền các chất liệu cao cấp nhập khẩu từ nước ngoài.

 Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực cưới, đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được chiếc trang phục cưới ưng ý với chi phí tiết kiệm nhất để các bạn có thể yên tâm về sự xuất hiện hoàn hảo của mình trong ngày cưới!

Chúc các bạn tìm được cho mình một hóa thân trọn vẹn vào giấc mơ ngày cưới!

Chúng tôi luôn cập nhật những mẫu mới liên tục và không thể up hết gần trăm mẫu váy cưới, để chọn được những mẫu áo ưng ý nhất quý khách vui lòng đến trực tiếp Showroom để tham khảo và được tư vấn về váy cưới và nhiều dịch vụ khác cần thiết cho ngày trọn đại của mình.

Váy cưới làm lễ
  • Váy cưới làm lễ
Close

VLL38

LIÊN HỆ
Close

VLL37

LIÊN HỆ
Close

VLL36

LIÊN HỆ
Close

VLL35

LIÊN HỆ
Close

VLL33

LIÊN HỆ
Váy cưới đi tiệc
  • Váy cưới đi tiệc
Close

VDB-30

LIÊN HỆ
Close

VDB-29

LIÊN HỆ
Close

VDB-27

LIÊN HỆ
Close

VDB-26

LIÊN HỆ
Close

VDB-25

LIÊN HỆ
Bộ sưu tập
  • Bộ sưu tập
Veston
  • Veston
VESTON - WW10
Close

VXX 4

LIÊN HỆ
VESTON - WW09
Close

VDD 9

LIÊN HỆ
VESTON - WW08
Close

VESTON – WW08

LIÊN HỆ
VESTON - WW07
Close

VXSN 6

LIÊN HỆ
VESTON - WW06
Close

VCD 5

LIÊN HỆ
Phụ kiện cho CD&CR
  • Phụ kiện cho CD&CR
Close

GÓI GOLDEN LOUIS III

45,000,000
Close

GÓI TRANG TRÍ NHÀ HÀNG GREENY

LIÊN HỆ
Close

GÓI TRANG TRÍ CANVAS ART

LIÊN HỆ
Close

VÂN ĐÁ

LIÊN HỆ
Close
CHỈ TRONG HÔM NAY
GÓI CHUYÊN BIỆT