Hiển thị tất cả 3 kết quả

NC-PLUS BLUE

0

GÓI TRANG TRÍ GIA TIÊN NC PLUS NAVY Trang trí gia tiên với tone màu chủ đạo là xanh Navy của sự bình yên, biển cả và đất trời kết hợp với hoa văn cách điệu và chữ Hỷ vàng gold mang đến không gian ngày cưới sang trọng và ấn tượng. Lưu ý: •  White Wedding sẽ tới nhà quý khách khảo sát trước khi trang trí set up. Thông thường set up hoàn thiện trước ngày lễ 1 ngày •  Miễn phí phí vận chuyển và lắp đặt trang trí nhà trong vòng bán kính 5km (tính từ công ty)

CAO CẤP- PLUS II

0

TRANG TRÍ GIA TIÊN XANH MINT TẠI SAO KHÔNG Xanh Mint một trong những màu sắc tươi mát, chưa bao giờ lỗi thời và rất được lòng Cô Dâu - Chú Rể đón nhận trong ngày trọng đại của mình. Sắc màu nhẹ nhàng không mới mẻ cũng như phá cách nhưng vẫn thể hiện sự sang trọng đầy tinh tế của buổi lễ. Lưu ý: •  White Wedding sẽ tới nhà quý khách khảo sát trước khi trang trí set up. Thông thường set up hoàn thiện trước ngày lễ 1 ngày •  Miễn phí phí vận chuyển và lắp đặt trang trí nhà trong vòng bán kính 5km (tính từ công ty)

CAO CẤP – CCX1

0
TRANG TRÍ GIA TIÊN TONE MÀU XANH DƯƠNG  Xanh Dương một trong những màu sắc của bình yên, backdrop 3D hoa nổi với chữ hỷ cùng tone màu cùng phong nền hoa lụa họa tiết hoa hồng. Không gian cưới trở nên thật sang trọng và ấn tượng.  Lưu ý: •  White Wedding sẽ tới nhà quý khách khảo sát trước khi trang trí set up. Thông thường set up hoàn thiện trước ngày lễ 1 ngày •  Miễn phí phí vận chuyển và lắp đặt trang trí nhà trong vòng bán kính 5km (tính từ công ty)