WHITE WEDDING GIỚI THIỆU

DỊCH VỤ THIẾT KẾ VÀ ĐẶT MAY
Xu hướng Cô Dâu hiện đại ngày nay là mong muốn sở hữu một chiếc váy cưới được thiết kế riêng và duy nhất dành cho mình thay vì đi thuê. Nhưng để có được chiếc váy trong mơ và phù hợp với mình, Cô Dâu phải tốn rất nhiều calo cho việc tìm kiếm một cửa hàng thiết kế và may uy tín.

White Wedding mang đến “ DỊCH VỤ THIẾT KẾ VÀ ĐẶT MAY ÁO CƯỚI HOÀN HẢO ” dựa trên sự thấu hiểu và kinh nghiệm. Với đội ngũ thiết kế tài năng, sáng tạo, nhạy bén và chuyên nghiệp, White Wedding tự hào mang đến sự hài lòng tuyệt đối với những chiếc váy cưới đẹp xuất sắc, sang trọng và tinh tế.

Đừng lo lắng! Váy cưới của bạn đã có White Wedding lo, bởi vì trước khi váy cưới hoàn thành bạn sẽ được

– Tư vấn và hỗ trợ ý tưởng thiết kế váy cưới cá nhân.

– Tiến hành lấy số đo hoặc thử form váy cưới phù hợp với dáng.

– Lên bản vẽ phác thảo (Cô Dâu có thể đặt may tương tự với thiết kế có sẵn).

– Chủ động lựa chọn chất liệu vải, đính kết và trang trí váy cưới phù hợp.

Sau khi chiếc váy cưới hoàn thành, Cô Dâu sẽ được thử váy lại lần nữa để chỉnh sửa thêm cho phù hợp với nguyện vọng của các nàng dâu. Quá trình hình thành chiếc váy cưới, luôn có sự góp mặt của Cô Dâu.

Để ngày cưới trở nên thật đặc biệt, hãy đặt lịch hẹn ngay qua hotline, facebook hoặc website để đến showroom White Wedding tham khảo và tư vấn nhiều mẫu váy hơn nhé! White Wedding không thể cho bạn một ngôi vị nhưng sẽ mang đến một chiếc váy cưới hoàn hảo, tôn lên vẻ đẹp đích thực và phù hợp tính cách của bạn. ­

• MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ •

SHOWROOM & Head Office:

۩ 141 Hồ Văn Huê, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

☏ (08) 62 92 67 69

✆ 09 05 50 39 93

whitewedding.vn@gmail.com

www.whitewedding.vn

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.