Hiển thị tất cả 5 kết quả

VINTAGE II HOA TƯƠI

0

VINTAGE II - NHẸ NHÀNG NHƯNG SANG TRỌNG Sức quyến rũ tinh tế mà gói trang trí của nhà White Wedding đó là sự phá cách trong phong cách Vintage, từ backdrop cho đến họa tiết trang trí đều hài hòa, tạo không gian ngày lễ sang trọng và ấn tượng. Lưu ý: •  White Wedding sẽ tới nhà quý khách khảo sát trước khi trang trí set up. Thông thường set up hoàn thiện trước ngày lễ 1 ngày •  Miễn phí phí vận chuyển và lắp đặt trang trí nhà trong vòng bán kính 5km (tính từ công ty)

GÓI TRANG TRÍ HEAVY SWEETNESS 01

Bạn thích sự đơn giản và gần gũi thiên nhiên tươi mát thì không nên bỏ qua gói trang trí này nha! HEAVY SWEETNESS 01 ấn tượng với backdrop sử dụng nền lá xanh kết hợp với sự mền mại vải lụa, hoa hồng tươi được phối màu nhã nhặn điểm xuyến cùng họa tiết trang trí khác mang đến cho bạn không gian ngày cưới vô cùng ấn tượng và sang trọng. Gói trang trí nhà hàng bao gồm các hạng mục sau: - Backdrop - Sân khấu, - Catwalk - Bàn gallery

VINTAGE X

0

PHONG CÁCH VINTAGE CHƯA BAO GIỜ NGỪNG HOT Điểm nổi bật trong gói trang trí gia tiên VINTAGE X là sự pha trộn giữa phong cách hiện đại và cổ điển. Sự kết hợp độc đáo bằng những tone màu tươi mát, nhã nhặn như xanh lá của cỏ cây, hồng pastel, xanh ghi cẩm tú cầu điểm xuyến trên những vật trang trí golden sang trọng và tinh tế. Mang đến không gian ngày cưới trở nên sang trọng, ngập tràn hương hoa và đậm dấu ấn của thời gian. Lưu ý: •  White Wedding sẽ tới nhà quý khách khảo sát trước khi trang trí set up. Thông thường set up hoàn thiện trước ngày lễ 1 ngày •  Miễn phí phí vận chuyển và lắp đặt trang trí nhà trong vòng bán kính 5km (tính từ công ty)

VINTAGE II HOA LỤA

0

TRANG TRÍ GIA TIÊN THEO PHONG CÁCH VINTAGE ĐẸP MÊ Vintage xu hướng trang trí gia tiên chưa bao giờ giảm nhiệt, phong cách Vintage chính là sự pha trộn giữa phong cách cổ điển và hiện đại một cách hoàn hảo, tạo nên không gian ngày cưới thật sang trọng và ấn tượng. Lưu ý: •  White Wedding sẽ tới nhà quý khách khảo sát trước khi trang trí set up. Thông thường set up hoàn thiện trước ngày lễ 1 ngày •  Miễn phí phí vận chuyển và lắp đặt trang trí nhà trong vòng bán kính 5km (tính từ công ty)

VINTAGE – VT01

0

VINTAGE 1 SẮC MÀU CỔ ĐIỂN MÀ SANG TRỌNG Sức quyến rũ tinh tế mà gói trang trí VINTAGE 1 đó là sự phá cách trong phong cách Vintage, từ backdrop cho đến họa tiết trang trí đều hài hòa, tạo không gian ngày lễ sang trọng và ấn tượng. Lưu ý: •  White Wedding sẽ tới nhà quý khách khảo sát trước khi trang trí set up. Thông thường set up hoàn thiện trước ngày lễ 1 ngày •  Miễn phí phí vận chuyển và lắp đặt trang trí nhà trong vòng bán kính 5km (tính từ công ty)