Hiển thị tất cả 9 kết quả

GOLDEN ROSE

TRANG TRÍ GIA TIÊN SANG TRỌNG VỚI GLODEN ROSE GOLDEN ROSE gây chú ý bởi vẻ ngoài thu hút, với backdrop có họa tiết mạnh mẽ, kết hợp hai vách hoa, mang một không gian tuyệt vời - trang trọng để thực hiện nghi lễ. Lưu ý: White Wedding sẽ tới nhà quý khách khảo sát trước khi trang trí set up. Thông thường set up hoàn thiện trước ngày lễ 1 ngày Miễn phí phí vận chuyển và lắp đặt trang trí nhà trong vòng bán kính 5km (tính từ công ty)

CAO CẤP- PLUS II

0

TRANG TRÍ GIA TIÊN XANH MINT TẠI SAO KHÔNG Xanh Mint một trong những màu sắc tươi mát, chưa bao giờ lỗi thời và rất được lòng Cô Dâu - Chú Rể đón nhận trong ngày trọng đại của mình. Sắc màu nhẹ nhàng không mới mẻ cũng như phá cách nhưng vẫn thể hiện sự sang trọng đầy tinh tế của buổi lễ. Lưu ý: •  White Wedding sẽ tới nhà quý khách khảo sát trước khi trang trí set up. Thông thường set up hoàn thiện trước ngày lễ 1 ngày •  Miễn phí phí vận chuyển và lắp đặt trang trí nhà trong vòng bán kính 5km (tính từ công ty)

CAO CẤP – PLUS I

0

SẮC TÍM CHO NGÀY CƯỚI THÊM LÃNG MẠN Sắc tím thủy chung được sử dụng làm tone nền chủ đạo kết hợp với màu gold của ghế tiffany và vật dụng trang trí khác. tạo một không gian ngày cưới ấn tượng nhưng không kém phần sang trọng. Lưu ý: •  White Wedding sẽ tới nhà quý khách khảo sát trước khi trang trí set up. Thông thường set up hoàn thiện trước ngày lễ 1 ngày •  Miễn phí phí vận chuyển và lắp đặt trang trí nhà trong vòng bán kính 5km (tính từ công ty)

GÓI TRANG TRÍ PRINCESS 02

GÓI TRANG TRÍ PRINCESS 02 - gây ấn tượng bởi vẻ đẹp quyến rũ và lộng lẫy, chỉ coi hình thì không thể nào cảm nhận hết sự hoành tráng khi đứng giữa quang cảnh của buổi tiệc. Một không gian ngày cưới ngập tràn hương hoa và cực kỳ sang trọng.  Gói trang trí nhà hàng bao gồm các hạng mục sau: - Backdrop - Sân khấu, - Catwalk - Bàn gallery

GOLDEN ROSE – ĐỎ

0

TRANG TRÍ GIA TIÊN SANG TRỌNG VỚI GLODEN ROSE - ĐỎ GOLDEN ROSE gây chú ý bởi vẻ ngoài thu hút, với backdrop có họa tiết mạnh mẽ, kết hợp hai vách hoa và phông nền đỏ  mang một không gian tuyệt vời - trang trọng để thực hiện nghi lễ. Lưu ý: •  White Wedding sẽ tới nhà quý khách khảo sát trước khi trang trí set up. Thông thường set up hoàn thiện trước ngày lễ 1 ngày •  Miễn phí phí vận chuyển và lắp đặt trang trí nhà trong vòng bán kính 5km (tính từ công ty)

VINTAGE X

0

PHONG CÁCH VINTAGE CHƯA BAO GIỜ NGỪNG HOT Điểm nổi bật trong gói trang trí gia tiên VINTAGE X là sự pha trộn giữa phong cách hiện đại và cổ điển. Sự kết hợp độc đáo bằng những tone màu tươi mát, nhã nhặn như xanh lá của cỏ cây, hồng pastel, xanh ghi cẩm tú cầu điểm xuyến trên những vật trang trí golden sang trọng và tinh tế. Mang đến không gian ngày cưới trở nên sang trọng, ngập tràn hương hoa và đậm dấu ấn của thời gian. Lưu ý: •  White Wedding sẽ tới nhà quý khách khảo sát trước khi trang trí set up. Thông thường set up hoàn thiện trước ngày lễ 1 ngày •  Miễn phí phí vận chuyển và lắp đặt trang trí nhà trong vòng bán kính 5km (tính từ công ty)

VINTAGE II HOA LỤA

0

TRANG TRÍ GIA TIÊN THEO PHONG CÁCH VINTAGE ĐẸP MÊ Vintage xu hướng trang trí gia tiên chưa bao giờ giảm nhiệt, phong cách Vintage chính là sự pha trộn giữa phong cách cổ điển và hiện đại một cách hoàn hảo, tạo nên không gian ngày cưới thật sang trọng và ấn tượng. Lưu ý: •  White Wedding sẽ tới nhà quý khách khảo sát trước khi trang trí set up. Thông thường set up hoàn thiện trước ngày lễ 1 ngày •  Miễn phí phí vận chuyển và lắp đặt trang trí nhà trong vòng bán kính 5km (tính từ công ty)

VINTAGE – VT01

0

VINTAGE 1 SẮC MÀU CỔ ĐIỂN MÀ SANG TRỌNG Sức quyến rũ tinh tế mà gói trang trí VINTAGE 1 đó là sự phá cách trong phong cách Vintage, từ backdrop cho đến họa tiết trang trí đều hài hòa, tạo không gian ngày lễ sang trọng và ấn tượng. Lưu ý: •  White Wedding sẽ tới nhà quý khách khảo sát trước khi trang trí set up. Thông thường set up hoàn thiện trước ngày lễ 1 ngày •  Miễn phí phí vận chuyển và lắp đặt trang trí nhà trong vòng bán kính 5km (tính từ công ty)

LỄ THÁNH ĐƯỜNG

LỄ THÁNH ĐƯỜNG SANG TRỌNG VÀ ẤM ÁP SẮC VÀNG Lễ thánh đường trở nên thật ấm áp với tone màu vàng chủ đạo, kết hợp với hồng pastel nhẹ nhàng và xanh của thường xuân mang ý nghĩa gắn kết bên lâu. Tiến vào lễ đường chính là line hoa nhỏ nhắn được gắn dọc trên ghế ngồi khách tham dự. Khu vực bục phát biểu cũng được White Wedding trang trí chỉnh chu với hoa tươi đẹp nhất. Tất cả mang đến môt không gian cưới trở thật lãng mạn và sang trọng.  Lưu ý: •  White Wedding sẽ tới nhà quý khách khảo sát trước khi trang trí set up. Thông thường set up hoàn thiện trước ngày lễ 1 ngày •  Miễn phí phí vận chuyển và lắp đặt trang trí nhà trong vòng bán kính 5km (tính từ công ty)