Hiển thị 1–12 của 26 kết quả

BỘ BÀN CHỮ NHẬT GHẾ NỆM

450,000
Bộ Bàn Chữ Nhật Ghế Nệm  – Bàn chữ nhật: dài 1.2m – rộng 0.7m  – cao 0.75m – Ghế đệm thắt nơ theo tone màu trang trí + 1 bàn 6 ghế + 2 bàn 12 ghế + 3 bàn 16 ghế – Khăn trải bàn: phủ gấm trắng

BỘ BÀN TRÒN GHẾ NỆM

550,000
Bộ Bàn Tròn Ghế Nệm  – Bàn chữ nhật: Đường kính 1.2m – Ghế đệm cao cấp: 10 ghế thắt nơ theo tone màu trang trí – Khăn trải bàn: phủ gấm trắng

GOLDEN ROSE

TRANG TRÍ GIA TIÊN SANG TRỌNG VỚI GLODEN ROSE GOLDEN ROSE gây chú ý bởi vẻ ngoài thu hút, với backdrop có họa tiết mạnh mẽ, kết hợp hai vách hoa, mang một không gian tuyệt vời - trang trọng để thực hiện nghi lễ. Lưu ý: White Wedding sẽ tới nhà quý khách khảo sát trước khi trang trí set up. Thông thường set up hoàn thiện trước ngày lễ 1 ngày Miễn phí phí vận chuyển và lắp đặt trang trí nhà trong vòng bán kính 5km (tính từ công ty)

CAO CẤP – CCCS1

0

CAM SỮA QUYẾN RŨ NHẸ NHÀNG VÀ TINH TẾ Không rực rỡ và cháy bỏng như đỏ nồng nàn, cam sữa mang đến sự dịu nhẹ và lãng mạn mà ấn tượng. Điểm nhấn backdrop phông nền kim sa ánh kim lấp lánh kết hợp vách ngăn chạm trổ hoa văn nghệ thuật và chữ Hỷ biểu tượng của tình yêu được thiết kế tinh xảo giúp cho không gian ngày cưới thêm sang trọng. Lưu ý: •  White Wedding sẽ tới nhà quý khách khảo sát trước khi trang trí set up. Thông thường set up hoàn thiện trước ngày lễ 1 ngày •  Miễn phí phí vận chuyển và lắp đặt trang trí nhà trong vòng bán kính 5km (tính từ công ty)

ROSABELLA – HOA LỤA

ROSABELLA THIẾT KẾ QUYẾN RŨ NHẸ NHÀNG TINH TẾ Trang trí gia tiên không chỉ là một trong những phần chuẩn bị quan trọng trong ngày cưới, vì đây là cách thể hiện phép lịch sự của gia chủ, qua đó góp phần tạo nên không gian buổi lễ trở nên trang trọng Lưu ý: • White Wedding sẽ tới nhà quý khách khảo sát trước khi trang trí set up. Thông thường set up hoàn thiện trước ngày lễ 1 ngày • Miễn phí phí vận chuyển và lắp đặt trang trí nhà trong vòng bán kính 5km (tính từ công ty)

CAO CẤP- PLUS II

0

TRANG TRÍ GIA TIÊN XANH MINT TẠI SAO KHÔNG Xanh Mint một trong những màu sắc tươi mát, chưa bao giờ lỗi thời và rất được lòng Cô Dâu - Chú Rể đón nhận trong ngày trọng đại của mình. Sắc màu nhẹ nhàng không mới mẻ cũng như phá cách nhưng vẫn thể hiện sự sang trọng đầy tinh tế của buổi lễ. Lưu ý: •  White Wedding sẽ tới nhà quý khách khảo sát trước khi trang trí set up. Thông thường set up hoàn thiện trước ngày lễ 1 ngày •  Miễn phí phí vận chuyển và lắp đặt trang trí nhà trong vòng bán kính 5km (tính từ công ty)

CAO CẤP – PLUS I

0

SẮC TÍM CHO NGÀY CƯỚI THÊM LÃNG MẠN Sắc tím thủy chung được sử dụng làm tone nền chủ đạo kết hợp với màu gold của ghế tiffany và vật dụng trang trí khác. tạo một không gian ngày cưới ấn tượng nhưng không kém phần sang trọng. Lưu ý: •  White Wedding sẽ tới nhà quý khách khảo sát trước khi trang trí set up. Thông thường set up hoàn thiện trước ngày lễ 1 ngày •  Miễn phí phí vận chuyển và lắp đặt trang trí nhà trong vòng bán kính 5km (tính từ công ty)

CAO CẤP CNC – VĐ1

0

LỄ CƯỚI ẤN TƯỢNG VỚI BACKDROP CNC CÁCH ĐIỆU Trang trí gia tiên CAO CẤP CNC với backdrop CNC hoa văn thiết kế cách điệu tinh tế kết hợp kim sa và lụa cao cấp, mang đến sự mềm mại và sang trọng hơn khi được sử dụng toàn bộ hoa tươi cùng tone màu, không gian cưới ngập tràn hương hoa. Lưu ý: •  White Wedding sẽ tới nhà quý khách khảo sát trước khi trang trí set up. Thông thường set up hoàn thiện trước ngày lễ 1 ngày •  Miễn phí phí vận chuyển và lắp đặt trang trí nhà trong vòng bán kính 5km (tính từ công ty)

CAO CẤP ĐỎ MIX

0

TONE ĐỎ HIỆN ĐẠI TRANG TRÍ LỄ GIA TIÊN Màu đỏ luôn là sự lựa chọn số 1 của các gia đình trong những ngày trọng đại. Màu đỏ rực rỡ thêm hảo vận, may mắn, không gian trở nên sang trọng hài hòa tươi mới khi phối hợp cùng với phông trơn trắng kem. Lưu ý: •  White Wedding sẽ tới nhà quý khách khảo sát trước khi trang trí set up. Thông thường set up hoàn thiện trước ngày lễ 1 ngày •  Miễn phí phí vận chuyển và lắp đặt trang trí nhà trong vòng bán kính 5km (tính từ công ty)

RED – FULL HOA TƯƠI

SẮC ĐỎ TRUYỀN THỐNG ẤN TƯỢNG NGÀY CƯỚI Sự kết hợp độc đáo giữa tone màu nóng của sắc đỏ, kim sa vàng lấp lánh và tone màu lạnh xanh ghi của hoa cẩm tú cầu điểm xuyến line hoa bàn hai họ, backdrop nền lá xanh tươi mát mang đến không gian ngày cưới sang trọng và ngập tràn hương hoa tươi. 

Lưu ý: •  White Wedding sẽ tới nhà quý khách khảo sát trước khi trang trí set up. Thông thường set up hoàn thiện trước ngày lễ 1 ngày •  Miễn phí phí vận chuyển và lắp đặt trang trí nhà trong vòng bán kính 5km (tính từ công ty)

MIX KIM SA VÀNG

0

CHÚT ÁNH NẮNG CHO MÙA ĐÔNG LẠNH  Sáng tạo trong gói trang trí gia tiên MIX KIM SA GOLD với vách ngăn chạm trổ hoa văn nghệ thuật và chữ Hỷ biểu tượng của tình yêu cũng được thiết kế tinh xảo, tất cả tạo nên một không gian sang trọng và hiện đại cho ngày cưới. Lưu ý: •  White Wedding sẽ tới nhà quý khách khảo sát trước khi trang trí set up. Thông thường set up hoàn thiện trước ngày lễ 1 ngày •  Miễn phí phí vận chuyển và lắp đặt trang trí nhà trong vòng bán kính 5km (tính từ công ty)

GOLDEN ROSE – ĐỎ

0

TRANG TRÍ GIA TIÊN SANG TRỌNG VỚI GLODEN ROSE - ĐỎ GOLDEN ROSE gây chú ý bởi vẻ ngoài thu hút, với backdrop có họa tiết mạnh mẽ, kết hợp hai vách hoa và phông nền đỏ  mang một không gian tuyệt vời - trang trọng để thực hiện nghi lễ. Lưu ý: •  White Wedding sẽ tới nhà quý khách khảo sát trước khi trang trí set up. Thông thường set up hoàn thiện trước ngày lễ 1 ngày •  Miễn phí phí vận chuyển và lắp đặt trang trí nhà trong vòng bán kính 5km (tính từ công ty)