trang-diem-lam-toc-co-dau-white-wedding

Chúng tôi biết bạn đang phân vân và lo lắng cho ngày trọng đại nhất đời mình, bạn muốn mình phải trở thành cô dâu xinh nhất đẹp nhất trong mắt bạn bè, gia đình.

Hiểu được tâm lý đó của các cô dâu, chúng tôi cung cấp dịch vụ trang điểm và làm tóc cô dâu theo nhiều phong cách, trẻ trung, dễ thương, hiện đại, sang trọng, quyến rũ,… phù hợp với yêu cầu và cá tính của từng cô dâu.

TRANG ĐIỂM CÔ DÂU

Mang phong cách trẻ trung và tự nhiên, khách hàng luôn hài lòng với phương châm của White Wedding : “Đẹp tự nhiên nhưng không kém phần tinh tế”.

– Trang điểm tại nhà Cô Dâu hoặc Nhà hàng.
– Mỹ phẩm: BOURJOIS – M.A.C – L’réal – The FACE Shop
– Tạo kiểu, bới tóc.
– Hoa cài đầu hoặc vương miện theo kiểu tóc

* Nhận trang điểm làm tóc cô dâu dạ tiệc, trang điểm sân khấu, diễn văn nghệ…

LÀM TÓC  CÔ DÂU

Bạn chỉ kết hôn một lần duy nhất, nên tất cả mọi thứ phải được chuẩn bị một cách hoàn và bảo đảm đến các chi tiết cuối cùng và điều này bao gồm cả làm tóc và trang điểm cô dâu. Vì vậy, làm tóc cô dâu và trang điểm thử nghiệm trước ngày cưới là rất cần thiết để đảm bảo cô dâu sẽ thật sự hoàn hảo nhất trong ngày trọng đại của mình.

Cách ngày cưới vài tuần là thời gian lý tưởng nhất để bạn cùng stylist của mình sẽ làm việc với nhau và đưa ra những phong cách trang điểm, kiểu tóc phù hợp. Đừng ngần ngại đưa ra những ý tưởng mà bạn muốn với stylist của bạn, họ sẽ có kinh nghiệm trong việc sử dụng những ưu điểm hoặc khắc phục khuyết điểm làm cho bạn nổi bật nhất.

Vậy trước khi gặp chuyên gia làm tóc cô dâu bạn cần chuẩn bị gì cho mình?

– Chiếc áo cưới mà bạn sẽ mặc trong ngày cưới của mình
– Khăn che mặt hoặc phụ kiện tóc nếu có
– Hình ảnh hoặc tạp chí có các kiểu tóc cô dâu và trang điểm mà bạn thích
– Và một người bạn đáng tin cậy có thể đưa ra những góp ý chân thành nhất cho bạn.

Nếu chỉ thực hiện đúng những điều nói ở trên đây thì vẫn chưa đáp ứng được những gì bạn muốn.Cái bạn cần là tìm cho mình một chuyên gia trang điểm, làm tóc cô dâu có kinh nghiệm. Hãy đến với chúng tôi, tại White Wedding các chuyên gia cùng đội ngũ nhân viên năng động, thân thiện sẽ tư vấn và định hình cho bạn những xu hướng làm tóc cô dâu phù hợp mà bạn không cần phải mất nhiều thời gian lựa chọn. Ngoài ra, White Wedding còn cung cấp những gói dịch vụ cưới, chụp hình cưới ngoại cảnh rất phong phú mà bạn tha hồ lựa chọn.

Bảng giá trang điểm cô dâu - Làm tóc

trang-diem-lam-toc-co-dau-white-wedding2

 trang-diem-lam-toc-co-dau-white-wedding3