Quay phim phóng sự cưới chính là trào lưu mới đang được du nhập từ các nước phương Tây và phù hợp với các cặp đôi trẻ hiện đại và năng động.Điểm nổi bật của phim cưới phóng sự là góc máy sáng tạo lên cảm xúc của nhân vật và các cảnh quay cũng sinh động, chân thật hơn.Mỗi bộ phim cưới phóng sự tuy chỉ có thời lượng từ 5-10 phút nhưng sẽ ít có sự trùng lặp, rập khuôn như hình thức quay phim truyền thống. Sẽ có nhiều rào cản trong việc lựa chọn dịch vụ quay phim  phóng sự cưới bởi quan niệm quay phim truyền thống vốn đã quen thuộc với các gia đình tại Việt Nam.Tất nhiên, việc quay phim truyền thống là không thể thiếu nếu muốn lưu lại quá trình diễn biến xảy ra trong ngày cưới. Quay phim phóng sự bởi WHITE WEDDING House sẽ là sự kết hơp và bổ sung tuyệt vời nếu muốn ghi lại những dấu ấn và khoảnh khắc khó quên trong ngày cưới mà quay phim truyền thống không truyền tải hết được.

Một đám cưới tuyệt vời kết hợp giữa những nghi lễ cưới truyền thống với buổi tiệc mừng ‘hậu đám cưới’ sôi động đầy sức trẻ ! Chắc hẳn một ngày vui đặc biệt như vậy sẽ lưu lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khách mời về một đám cưới lung linh, ngọt ngào nhưng cũng rất đỗi vui nhộn, hào hứng mang hơi thở hiện đại của tuổi trẻ với màn ‘quậy tưng bừng’ ở bữa tiệc thân mật sau đó !
  

★ Hãy xem qua một vài phim phóng sự cưới do WHITE WEEDING thực hiện, tuỳ theo tích chất và phong cách của buổi tiệc được WW ghi lại với nhiều màu sắc, nhiều phong cách khác biệt nhưng vẫn cô đọng và xúc tích mang nhiều cảm xúc.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để ngày cưới của bạn trở nên hoàn hảo, ý nghĩa và trọn vẹn.

WEDDING Film : KM

WEDDING Film : Hưng & Tâm

WEDDING Film : Hiếu & Nhung

WEDDING Film : Duy & Ngọc

WEDDING Film : Nghĩa & Hải

WEDDING Film : Toàn - Trâm

WEDDING Film : THANH - DUNG

WEDDING Film : Cường - Thanh

WEDDING Film : Đức & Thảo