CẨM NANG

Lễ vu quy với 300 đóa sen của Hoàng Oanh

Không gian vu quy của Á hậu sáng 1/12 hướng đến phong cách sang trọng, truyền thống, được tô điểm bởi sen cánh gập, hoa hồng.


Khi gặp gỡ ekip trang trí, cô dâu Hoàng Oanh đã bày tỏ ý muốn trang hoàng tư gia hướng đến sự sang trọng, truyền thống. Dựa trên đề bài này, ekip tư vấn Hoàng Oanh tô điểm không gian với sen trắng, hồng, phối cùng hoa hồng.

Sở dĩ những đóa sen được chọn làm hoa chủ đạo vì đóa hoa mang nét đẹp truyền thống, biểu tượng của sự thuần khiết, nhẹ nhàng, hợp với tính cách của cô dâu Hoàng Oanh. Không gian được trang trí với bảng chữ Hỷ có đường nét hiện đại, được mạ màu vàng đồng, họa tiết sen vẽ màu nước.

Việc gấp cánh hoa sen là ý tưởng của ekip để tạo sự khác biệt, độc đáo cho không gian. Cánh hoa lớn bên ngoài được gấp vào trong, sau đó tiếp tục gấp hai bên, được thực hiện bởi bàn tay nghệ nhân để tạo thành hình tam giác nhọn.

Ekip đã sử dụng 300 đóa sen trắng, hồng và cắm sẵn ở tư gia cô dâu từ tối hôm trước.

Trước khi mang hoa tới nhà cô dâu, ekip phải sơ chế hoa, cắt gốc, bỏ cánh dập, cắm hoa vào xốp tốt và hoàn thiện trang trí trong vòng 5 tiếng đồng hồ.

Để giữ hoa tươi lâu, ekip liên tục xịt nước, cấp ẩm cho hoa.

Không gian phía trong nhà gái mang 3 tông màu chủ đạo: xanh lá, trắng và hồng. Uyên ương chọn ghế Chiavari vàng đồng tạo sự nhẹ nhàng, hài hòa về bảng màu.

Hoa cầm tay mà chú rể mang sang cho cô dâu cũng được bó từ sen trắng.

Cùng ngày, Hoàng Oanh và chú rể Jack Kevin Cole sẽ tổ chức tiệc cưới tại quận 7, TP HCM. Tối nay, cô dâu sẽ mặc váy cưới mang phom dáng đuôi cá đến từ NTK Trương Thanh Hải.

Nguồn: Ngoisao.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *