CẨM NANG

9 loại phụ kiện tóc cô dâu được yêu thích nhất 2020

Kiểu tóc của bạn trong ngày cưới thực sự sẽ tạo ấn tượng đối với mọi người tham dự, vì vậy bên cạnh điều quan trọng là chọn một kiểu phù hợp với chủ đề và tính cách của bạn thì các phụ kiện tóc cô dâu cũng nên được chú ý.

Có rất nhiều lựa chọn phụ kiện tóc cô dâu khác nhau và bạn nên thu hẹp phạm vi lựa chọn bằng cách xem xét chủ đề đám cưới mình là gì để đưa ra chọn lựa phù hợp. Ví dụ, nếu bạn đang có một đám cưới mang yêu tố truyền thống, bạn nên chọn một cái gì đó tinh tế và cổ điển mà không quá hào nhoáng. Dưới đây là 9 loại phụ kiện tóc cô dâu đang được sử dung phổ biến hiện nay.

1. Cloche Cap

Phụ kiện tóc cô dâu này thật sự hoàn hảo cho một đám cưới mang hơi hướng retro, bởi vì nó kết hợp các yếu tố mang tính chất nghệ thuật cổ điển đan xen một chút lấp lánh. Nếu bạn đang xem xét lựa chọn một đám cưới theo chủ đề năm 1920 thì đây là một sự lựa chọn tuyệt vời. Bạn chắc chắn sẽ trở nên nổi bật và vô cùng sang trọng trong ngày trọng đại của đời mình.

2. Băng đô Filigree

Chiếc băng đô này là phụ kiện tóc cưới phù hợp cho hầu hết mọi đám cưới, điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn vẫn chưa biết nên chọn kiểu tóc nào trong ngày trọng đại của mình. Những bông hoa kim cương ấn tượng và nổi bật tạo điểm nhấn những cũng gây làm lu mờ quá nhiều so với các phần còn lại.

3. Băng đô giả kim cương

Băng đô này là phụ kiện tóc cưới tuyệt vời cho một đám cưới truyền thống nhưng không kém phần hiện đại, bởi vì nó hấp dẫn và dễ dàng tạo được sự chú ý. Việc sử dụng loại phụ kiện này sẽ giúp cô dâu thật sự nổi bật và nó cũng có thể kết hợp với nhiều loại váy cưới khác nhau.

Đọc thêm: Hành trình làm cô dâu

4. Kẹp tóc hoa

Phụ kiện tóc cô dâu này thích hợp cho các đám cưới ngoài trời, cổ điển, hoặc phóng túng. Nó mang lại cảm giác thư thái nhưng thanh lịch mà mọi cô dâu tổ chức lễ cưới ngoài trời mong muốn. Và vì nó không quá trang trọng, nó sẽ không quá nổi bật trong rừng hoặc trên bãi biển.

5. Kẹp lông & lưới

Phụ kiện tóc cô dâu thanh lịch và đẳng cấp này dành cho một cô dâu thích sự trang trọng mà vẫn muốn thêm một chút tinh tế cho trang phục của mình. Lưới tạo cảm giác truyền thống, nhưng lông vũ có kiểu dáng đẹp và hợp thời trang để cân bằng toàn bộ diện mạo của cô dâu trong đám cưới.

6. Lược hoa lớn

Chiếc lược này dành cho cô dâu muốn mái tóc của mình trở nên thật sự nổi bật. Tuy nhiên, phụ kiện tóc cô dâu này sẽ không thật sự phù hợp với mọi kiểu tóc, vì vậy điều quan trọng là bạn phải kiểm tra xem kiểu tóc của bạn có thật sự kết hợp tốt với phụ kiện này hay không

7. Lược dây vàng tinh tế

 

Phụ kiện tóc cô dâu sẽ dành cho những cô dâu lựa chọn phong cách cưới tối giản. Nó rất đẹp và tinh tế, nó sẽ tạo thêm điểm nhấn đặc biệt cho bất kỳ kiểu tóc nào của cô dâu mà lại không quá lấp lánh hoặc lòe loẹt. Nó cũng sẽ phù hợp với nhiều trang phục và kiểu tóc khác nhau.

8. Lược dây bạc

Đây là một phụ kiện tóc cô dâu khác cũng thích hợp cho các cô dâu tối giản. Nó nằm ở phía sau đầu của bạn, vì vậy nó rất tinh tế và không lấn át sự chú ý với váy cưới hoặc các trang sức của bạn.

9. Vương miện

Đối với những người muốn trở thành một cô công chúa xinh đẹp trong ngày trọng đại của mình, chỉ chắc chắn sẽ thích lựa chọn một chiếc vương miện. Nó là phụ kiện tóc cô dâu sẽ kết hợp hoàn hảo với một chiếc váy cưới bóng và mang lại cảm giác vương giả cho bất kỳ cô dâu nào. Với dịch vụ trang điểm cô dâu của https://whitewedding.vn/ hứa hẹn sẽ làm bạn tự tin xinh đẹp nhất trong ngày trọng đại của đời mình nhé!!!

Nguồn: ST

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *