CẨM NANG

10 CONCEPT TRANG TRÍ XE HOA CHO NGÀY CƯỚI

Cô Dâu – Chú Rể chắc hẳn đã phải đau đầu cho việc lên ý tưởng concept ngày cưới của mình như thế nào cho thật ấn tượng. Từ trang trí gia tiên đến thuê xe và trang trí xe hoa phải đồng bộ tone với nhau. Quả thật là nhức não, phải không nè!

Nay White Wedding sẽ bật mí concept xe hoa gồm trang trí xe hoa, hoa cầm Tay Cô Dâu, hoa cài áo Chú Rể cực sang trọng cho ngày cưới. Cô Dâu – Chú Rể có thể tham khảo và chọn cho mình một concept nhé!

HOA BABY GIẢN ĐƠN THUẦN KHIẾT

Hoa Baby thường chỉ đóng vai trò phụ trợ cho những loài hoa xinh đẹp rực rỡ khác nhưng khi hoa đóng vai trò độc lập, hoa có vẻ đẹp rất riêng, giản đơn thuần khiết, không kém phần sang trọng.

HOA HỒNG PASTEL DỊU DÀNG

Hoa hồng Pastel như một loài hoa mang thông điệp “Hãy tin anh em nhé !” . Với màu sắc thanh cao và nhẹ nhàng bạn sẽ khiến cô gái của mình không thể cưỡng lại lời đề nghị vô cùng đáng yêu như thế!

HOA HỒNG TÍM QUYẾN RŨ

Với sự sang trọng vốn có . Hoa hồng tím còn thể hiện tình yêu chung thủy , một tình yêu khó phai.


HOA HỒNG ĐỎ

Với sắc hoa nồng thắm nó biểu tượng cho tình yêu nồng cháy , với văn hóa phương tây thì nó tượng trưng cho thông điệp tình yêu vô cùng mạnh mẽ.

HOA LAN THANH CAO

Hoa phong lan trắng thanh cao mang vẻ đẹp ngây thơ và tươi sáng, đem lại tình yêu và hy vọng vào cuộc sống của chúng ta. Đặc biệt, hoa lan trắng còn là minh chứng cho tình yêu, sự thủy chung và son sắc.

HOA SEN HOÀN HẢO

Hoa sen là biểu tượng của sự hoàn hảo, thuần khiết, tượng trưng cho bản chất nguyên nguyên thủy của trái tim. Hoa là hình ảnh đại diện cho tình tình yêu trong sáng, thủy chung, sự đam mê trong tình yêu và không vướng phải những sai trái.

HOA MẪU ĐƠN

Hoa Mẫu Đơn được mệnh danh là bà chúa của các loài hoa. Loài hoa luôn thể hiện một vẻ đẹp sang trọng, quý phái, với sức hấp dẫn nồng nàn, cảm xúc của sức trẻ toát ra mạnh mẽ. Tinh hoa nó toát ra đem lại vẻ đẹp, sức quyến rũ và may mắn trong tình yêu.

Bạn đã chọn cho mình một concept trang trí xe hoa cho ngày cưới chưa? Hay sau khi được White Wedding chia sẻ nhẹ thì bạn đã có ý tưởng mới cho mình, nếu có thì đừng ngại chia sẻ ngay nhé! White Wedding sẽ cùng bạn thực hiện ý tưởng trở nên thật tuyệt vời !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *