SỰ TÍCH WHITE WEDDING

2010
Asset 1

WHITE WEDDING Studio

Hình thành từ giữa năm 2010, sau nhiều năm kinh nghiệm lăn lộn trong ngành cưới đầy bát nháo ở vị trí freelance. WHITE WEDDING khi đó được thành lập với mong muốn của những người sáng lập là cung cấp các dịch vụ cưới chất lượng, tối ưu nhất, đơn giản và thuận tiện hơn, lại vừa tiết kiệm thời gian, tiền bạc, hạn chế phát sinh nhằm san sẻ và hỗ trợ cho CD-CR một cách trọn vẹn. Với nền tảng phát triển dịch vụ chủ yếu là Chụp hình Album cưới, Quay phim – Trang điểm – Soire – Vest – Hoa cưới.
2012
Logo

WHITE WEDDING House

Năm 2012, từ những trải nghiệm kết hôn thực tế của các thành viên trong WHITE WEDDING. Nhận ra rằng,để tổ chức đám cưới cần phải lo toan rất nhiều thứ từ nhiều bên cung cấp dịch vụ khác nhau, trong đó việc tìm cho bằng được một nhà cung cấp dịch vụ vừa ý luôn là niềm mong mỏi của các CD-CR, bởi đơn giản suy cho cùng ai cũng muốn một lễ cưới hoàn hảo như vẫn thường mơ. Quá nhiều thứ để bạn lo lắng, và đó là lúc, bạn bắt đầu hoang mang giữa một rừng nhà cung cấp dịch vụ mà bạn chưa hề sử dụng qua. Là người làm dịch vụ – nhưng đồng thời cũng từng trải nghiệm hôn nhân, trải nhiệm cuộc sống nên chúng tôi hiểu rõ những nghi thức, thủ tục, thao tác để thực hiện trong thời điểm quan trọng này. Đã từng chạy đôn chạy đáo tìm chỗ thuê đồ, trang trí, lễ hỏi nhưng với kinh nghiệm là con sô 0. Kết cục hình ảnh quảng cáo chỉ cũng mang tính chất minh họa.
---
Tận dụng những thế mạnh sẵn có của từng thành viên, kết hợp dựa trên nền tảng được đào tạo bài bản 5 năm trong trường lớp Đại học ngành Mỹ Thuật Công Nghiệp chính quy và kinh nghiệm nhiều năm đi làm thực tế trong các lĩnh vực khác nhau. WHITE WEDDING mạnh dạn đầu tư và phát triển bao phủ trọn gói các dịch vụ cho đám cưới. Bứt phá khỏi những quan niệm làm dịch vụ lỗi thời, kết hợp với tu duy đổi mới chúng tôi tạo ra những dịch vụ Tối ưu – Chất lượng với chi phí hợp lý. Lựa chọn WHITE WEDDING để đổi lấy sự yên tâm trong quá trình chuẩn bị cũng như sự thảnh thơi hoàn toàn để tận hưởng và tự hào về ngày vui của mình.
2016
LOGO VANG- showroom 180px

WHITE WEDDING Showroom

Mọi người vẫn bảo ngày cưới là ngày đại hỉ, ngày hạnh phúc nhất của cô dâu chú rể và gia đình hai bên. Thế nhưng ai trải qua rồi thì mới hiểu cái sự “bầm dập” của hai nhân vật chính như thế nào để có được bữa tiệc vui đó. Thông thường các Cô dâu và Chú rể tự mình làm mọi việc từ A đến Z. “Tự tổ chức” chỉ đơn giản là CD-CR tự tìm hiểu, lên kế hoạch và lựa chọn dịch vụ cho đám cưới của mình (như chọn nhà hàng, chụp ảnh cưới, trang trí nhà cửa, mâm quả, chụp hình quay phim, áo dài, áo cưới .v.v.), thay vì phải nhờ một người trung gian Wedding Planer làm giúp (chi phí rất cao).

CHƯA BAO GIỜ VIỆC CHUẨN BỊ CHO NGÀY CƯỚI LẠI DỄ DÀNG ĐẾN THẾ

Hiểu được những khó khăn đó, cũng chính là những những kinh nghiệm đúc kết lại trong quá trình hôn nhân của các thành viên WHITE WEDDING. Chúng tôi đã phát triển và hình thành nên một mô hình DỊCH VỤ CƯỚI TOÀN DIỆN NHẤT hiện nay chưa từng có trên thị trường.
---
Với Showroom trưng bày nổi bật nhất trên con đường trung tâm của dịch vụ cưới Hồ Văn Huê - là nơi bạn có thể đến tham khảo tận tay và phát triển thêm ý tưởng với những thông tin cụ thể về sản phẩm từ quá trình ăn hỏi đính hôn cho đến đám cưới và sau đám cưới.
Lựa chọn WHITE WEDDING để đổi lấy sự yên tâm trong quá trình chuẩn bị cũng như sự thảnh thơi hoàn toàn để tận hưởng và tự hào về ngày vui của mình.

CHÍNH SÁCH NHÂN SỰ

WHITE WEDDING tự hào vì bên cạnh xây dựng được hệ thống phong cách dịch vụ và sản phẩm khác biệt – vượt trội trên thị trường ngành dịch vụ cưới, WHITE WEDDING đã và đang cố gắng xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, xây dựng được một mái nhà chung, an toàn, hạnh phúc để tập thể các thành viên yên tâm làm việc, phát huy năng lực và phát triển sự nghiệp.Bạn khó có thể tìm được công ty thứ hai như WHITE WEDDING, chúng tôi thể hiện các giá trị của mình thông qua các giá trị dịch vụ cho khách hàng và chính sách phúc lợi dành cho thành viên trong công ty.

Trong định hướng phát triển, WHITE WEDDING luôn chú trọng tập trung đầu tư vào nhân sự,con người, môi trường – chế độ làm việc khoa học, tác phong làm việc nhanh nhẹn, hiệu quả cùng những chính sách đãi ngộ, khen thưởng hấp dẫn.

Chính sách lương - thưởng

WHITE WEDDING, năng lực và đóng góp của thành viên được ghi nhận không chỉ bằng khoản lương hàng tháng,nếu bạn làm việc xuất sắc, bạn có thể nhận được phần thưởng từ kết quả, sản phẩm, theo tháng, thưởng cuối năm. WW luôn cố gắng xây dựng chính sách lương, thưởng phù hợp với từng vị trí công việc, kỹ năng và trình độ chuyên môn của các thành viên nhằm ghi nhận đúng mức năng lực và kết quả công việc của từng cá nhân, đồng thời tạo động lực khuyến khích các thành viên phát huy năng lực, trách nhiệm để nâng cao năng suất, chất lượng và hiệu quả công việc.

LƯƠNG = KINH NGHIỆM + NĂNG LỰC + ĐÓNG GÓP CHO CÔNG TY = XỨNG ĐÁNG VỚI KẾT QUẢ

– Lương tháng 13
– Thưởng cuối năm theo kết quả kinh doanh của công ty

Chế độ và phúc lợi

– Toàn thể các thành viên chính thức của WW đều được Công ty hỗ trợ 100% chi phí cho gói bảo hiểm sức khỏe.
– Chế độ nghỉ mát hàng năm.
– Sinh hoạt offline họp mặt ăn chơi toàn thể công ty hàng tháng.
– Tặng quà dịp sinh nhật nhân viên, 20/10, 8/3.
– Tham gia tiệc tất niên hàng năm.
– Khuyến khích tham gia các hoạt động thể thao như bóng đá, gym…nhằm tăng cường sức khoẻ và tạo sự cân bằng cho các thành viên trong công việc và cuộc sống.
– Chúng tôi luôn tạo cơ hội thăng tiến bằng cách ưu tiên tuyển dụng nội bộ trước khi tuyển dụng ứng viên bên ngoài.

Các loại hình khen thưởng

– Khen thưởng định kỳ xếp loại thành tích: Là một thành viên của WW, bạn sẽ luôn được ghi nhận những giá trị đóng góp của mình qua những giải thưởng hàng tháng và cuối năm.Khen thưởng thành tích cá nhân của Tháng; Khen thưởng thành tích cá nhân cuối năm.
– Khen thưởng thành tích đột xuất: Khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công việc, góp phần mang lại lợi ích về kinh tế hoặc góp phần nâng cao hiệu quả công việc của bộ phận, nâng cao uy tín, hình ảnh của Công ty; Khen thưởng các cá nhân/ tập thể tích cực tham gia các hoạt động văn thể, xây dựng văn hóa Công ty; Khen thưởng các cá nhân có sáng kiến mang lại lợi ích cho Công ty, có các đề xuất cải tiến mới góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh, của bộ phận, nâng cao hình ảnh, uy tín của Công ty.
– Khen thưởng gương “Người tốt việc tốt”: Khen thưởng những cá nhân có thành tích đặc biệt với Xã hội – Cộng đồng. Hoặc xử lý tốt với tình huống khẩn cấp; dũng cảm cứu người trong điều kiện nguy hiểm, trả lại tài sản nhặt được…

Hình thức khen thưởng

– Cấp Bằng khen; tặng thưởng tiền mặt; tặng thưởng chuyến du lịch trong hoặc ngoài nước; đề bạt, nâng lương trước hạn…

Một môi trường làm việc thân thiện và cởi mở

Khởi nguồn là những người bạn chung tay lập nghiệp, WW luôn cố gắng duy trì môi trường làm việc thân thiện và cởi mở. Thành viên luôn sẵn sàng chia sẻ, chung tay giải quyết mọi vấn đề.  Thành viên độ tuổi trung bình là 26, đầy nhiệt huyết, sẵn sàng hỗ trợ nhau trong công việc.

MEET OUR TEAM

At WHITE WEDDING you will be matched with a professional, passionate and design-savvy coordinator who will work with you to create a memorable and stylish event. We bring years of diverse event planning experience and extensive vendor relationships to the table, and our team loves to collaborate with each other to ensure each event is as unique and wonderful as you are.

BOARD OF DIRECTORS

teamc-2

Lộc Đinh

Director
teamc-3

Huyền Phạm

Vice Director
teamc-4

Hòa Triều

Vice Director

OUR SALES TEAM

Dịu Hiền

Sales Supervisor

Mỹ Lệ

Sale

Hạ Vy

Sale

Dạ Thảo

Sale

Bích Ngọc

Sale

Ly Phạm

Sale

Ngọc Ngân

Makeup
who-am-i-1

Hiền Hồ

Makeup
who-am-i-1

Đình Đình

Sale

OUR STUDIO TEAM

Nam Phan

Photo

Hiệp Trần

Photo

OUR OFFICE TEAM

who-am-i-1
HR
who-am-i-1
Accountant

OUR MARKETING TEAM

DSC01782

Thanh Duyên

Digital Marketing
who-am-i-1

Huy Hoàng

Digital Marketing

OUR DECOR'S TEAM

LOC09415

Thái Huyền

Warehouse-keeper
LOC09393

Thanh Bình

Decor Staff
LOC09349

Văn Sơn

Decor Staff
LOC09375

Duy Lâm

Decor Staff
LOC09391

Gia Hoàng

Decor Staff
who-am-i-1

Thùy Trinh

Decor Staff
who-am-i-1

Duy Huỳnh

Decor Staff
who-am-i-1

Tuấn Anh

Decor Staff

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

WHITE WEDDING luôn luôn đón nhận và trân trọng cảm ơn các phản hồi từ các khách hàng trải nghiệm dịch vụ. Đây sẽ là động lực để WHITE WEDDING tự hoàn thiện - nâng cấp các sản phẩm và dịch vụ để ngày càng phục vụ khách hàng một cách tốt hơn.