Hiển thị tất cả 9 kết quả

GOLDEN ROSE

TRANG TRÍ GIA TIÊN SANG TRỌNG VỚI GLODEN ROSE GOLDEN ROSE gây chú ý bởi vẻ ngoài thu hút, với backdrop có họa tiết mạnh mẽ, kết hợp hai vách hoa, mang một không gian tuyệt vời - trang trọng để thực hiện nghi lễ. Lưu ý: White Wedding sẽ tới nhà quý khách khảo sát trước khi trang trí set up. Thông thường set up hoàn thiện trước ngày lễ 1 ngày Miễn phí phí vận chuyển và lắp đặt trang trí nhà trong vòng bán kính 5km (tính từ công ty)

KIM SA – KSV1

0

TRANG TRÍ GIA TIÊN VỚI KIM SA LẤP LÁNH Không gian ngày cưới phủ sắc vàng ánh kim ấn tượng. Từ backsdrop chính kim sa, bàn tơ hồng, cho đến phụ kiện đi kèm như khăn trải bàn, áo ghế, bộ ấm tách cao cấp và 4 bình hoa tươi cũng được chuẩn bị chỉn chu và tỉ mỉ. Lưu ý: •  White Wedding sẽ tới nhà quý khách khảo sát trước khi trang trí set up. Thông thường set up hoàn thiện trước ngày lễ 1 ngày •  Miễn phí phí vận chuyển và lắp đặt trang trí nhà trong vòng bán kính 5km (tính từ công ty)

ROSABELLA – HOA LỤA

ROSABELLA THIẾT KẾ QUYẾN RŨ NHẸ NHÀNG TINH TẾ Trang trí gia tiên không chỉ là một trong những phần chuẩn bị quan trọng trong ngày cưới, vì đây là cách thể hiện phép lịch sự của gia chủ, qua đó góp phần tạo nên không gian buổi lễ trở nên trang trọng Lưu ý: • White Wedding sẽ tới nhà quý khách khảo sát trước khi trang trí set up. Thông thường set up hoàn thiện trước ngày lễ 1 ngày • Miễn phí phí vận chuyển và lắp đặt trang trí nhà trong vòng bán kính 5km (tính từ công ty)

MIX KIM SA VÀNG

0

CHÚT ÁNH NẮNG CHO MÙA ĐÔNG LẠNH  Sáng tạo trong gói trang trí gia tiên MIX KIM SA GOLD với vách ngăn chạm trổ hoa văn nghệ thuật và chữ Hỷ biểu tượng của tình yêu cũng được thiết kế tinh xảo, tất cả tạo nên một không gian sang trọng và hiện đại cho ngày cưới. Lưu ý: •  White Wedding sẽ tới nhà quý khách khảo sát trước khi trang trí set up. Thông thường set up hoàn thiện trước ngày lễ 1 ngày •  Miễn phí phí vận chuyển và lắp đặt trang trí nhà trong vòng bán kính 5km (tính từ công ty)