WHITE WORK

LỄ VU QUY ĐẬM CHẤT VIỆT NAM CỦA MC HOÀNG OANH VÀ CHỒNG TÂY

White Wedding tự hào vì được Hoàng Oanh tin tưởng lựa chọn trở thành đơn vị design và decor cho buổi lễ gia tiên này.

Sử dụng hoa sen là loài hoa được Cô dâu vô cùng yêu thích vì vậy lễ cưới lấy cảm hứng chủ đạo là sen từ gia tiên cho đến hoa cầm tay cô dâu, cùng sự kết hợp tinh tế giữa áo dài tông đỏ với hoạ tiết truyền thống, giúp cô dâu và chú rể thêm phần nổi bật trước backdrop Lotus IV.

Không gian buổi lễ được phủ lên màu hồng ngọt ngào của hoa sen vì đây là biểu trưng cho sự truyền thống. Từ thuở xa xưa, hoa sen đã được dùng làm trà sen, các món ăn từ sen như chè sen, xôi bó lá sen đã trở thành những món ăn đậm đà bản sắc Việt.

Hoa sen khiến ta nghĩ đến Phật, đến sự từ bi, nhân ái. Không chỉ thế, hoa sen còn mang ý nghĩa hoàn hảo, thủy chung son sắt trong tình yêu. Những cánh sen đều nhau xếp lại, cùng bảo vệ nhụy vàng xinh đẹp bên trong, nhìn vào ta cảm nhận được sự che chở, đùm bọc, hạnh phúc. Bàn thờ gia tiên trong ngày cưới khi có thêm những cành sen sẽ mang ý nghĩa mong muốn ông bà tổ tiên phù hộ cho đôi trai gái nên vợ nên chồng có được cuộc sống thanh tịnh, bình yên, hòa thuận.

Hoa sen trong tiệc cưới còn tượng trưng cho vẻ đẹp của cô dâu – một người vợ, người con dâu trong tương lai gần. Bông hoa sen luôn ẩn hiện vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam với tâm hồn trong sáng, đức tính chịu thương, chịu khó. Sự xuất hiện của hoa sen trong lễ cưới sẽ là một lời hứa cho sự toàn vẹn của người làm dâu sau này.

Nhưng không vì thế mà hoa sen thiếu đi vẻ đẹp hiện đại của nó. Hoa sen lớn lên từ bùn và vươn cao đón lấy những gì đẹp đẽ nhất. Những giọt sương trong lành, ánh mặt trời ấm áp chính là phần thưởng cho sự mạnh mẽ của hoa sen. Do đó, cô dâu Hoàng Oanh đã chọn hoa sen trong lễ cưới để thể hiện vẻ đẹp của một nàng dâu hiện đại: mạnh mẽ, nổi bật, tinh khôi đủ để toát lên khí chất của mình.

Sau đó, cả hai cùng làm lễ trước bàn thờ gia tiên với sự chứng kiến của gia đình hai họ. Bố của Jack và bố của Hoàng Oanh đại diện phát biểu, chúc phúc cho cặp đôi đồng thời thể hiện sự ngưỡng mộ trước một tình yêu xa bền vững, ngọt ngào đến thế. Chú rể cũng gửi lời cám ơn gia đình vợ đã đón tiếp nhà trai rất nồng hậu cũng như những tình cảm ấm áp mà anh đã nhận được khi về đến Việt Nam.

Không khiến mọi người thất vọng, Jack Cole xuất hiện cùng dàn phù rể điển trai chuẩn “soái ca”. Tuy là người nước ngoài nhưng anh chàng rất tâm lý diện bộ áo dài đỏ truyền thống bên ngoài sơ mi để thực hiện các nghi lễ cùng vợ. Vừa xuất viện nhưng Jack vẫn rất tươi tắn, anh liên tục nở nụ cười với mọi người xung quanh.

 

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *