Luôn song hành cùng thời gian va xu hướng thời đại. WHITE WEDDING House hướng tới những khoảnh khắc tự nhiên, màu sắc tươi tắn, lắng đọng trong từng bức hình. Trẻ trung, năng động và nhiệt huyết trong công việc, E- kip chụp hình sẽ là những người bạn đồng hành vui vẻ trong mỗi chuyến đi.

Không phải CD-CR nào cũng có thể diễn tự nhiên trước ống kính. Với sự trợ giúp của e-kip, CD-CR sẽ luôn cảm thấy thoải mái và vui vẻ trong suốt cuộc hành trình để cho ra được những bức hình tự nhiên và chân thật nhất, mang đậm phong cách riêng của CD-CR.

Chụp hình cưới ở đâu đẹp và rẻ

Với 4 sự lựa chọn – Album cưới trọn gói gồm đầy đủ từ trang phục cho đến xe di chuyển tại nhiều địa điểm nội thành đến ngoại tỉnh do CD-CR chọn, WHITE WEDDING House tự tin sẽ đáp ứng toàn vẹn một cách chuyên nghiệp nhất.

QUY TRÌNH KHÁC BIỆT

Sau khi đã tham khảo dịch vụ và giá tại website – Để trở thành CD-CR của WHITE WEDDING hãy cùng chúng tôi thực hiện các bước sau đây:

1. Liên hệ với chúng tôi ngay và luôn qua số ĐT: (08) 66 74 1357 hoặc 0905503993 để đặt lịch hẹn tư vấn miễn phí.
2. Tại buổi hẹn chúng tôi sẽ tư vấn và cùng bạn lựa chọn dịch vụ và sản phẩm phù hợp với 2 bạn.
3. Chốt lại những yêu cầu của 2 bạn
4. Kí hợp đồng và đặt cọc 20%
5. Trước ngày thực hiện chúng tôi sẽ liên hệ 2 bạn để cùng lên kế hoạch chuẩn bị và ý tưởng.
6. Trong ngày chụp, e-kip sẽ chụp liên tục không giới hạn để khi về 2 bạn sẽ chọn những tấm hình ưa thích nhất để cho vào album
7. Trước khi xuất in Album thành phẩm, 2 bạn sẽ được duyệt qua layout album và chúng tôi tiếp nhận thông tin chỉnh sửa và hoàn thiện 1 cách tốt nhất
8. Nhận thành phẩm hoàn thiện.

Vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn tốt nhất và nhận chương trình ưu đãi nếu có.