Nổi lên như một xu hướng mới giúp cô dâu chú rể tiết kiệm thời gian công sức đi lại mà vẫn có những bộ ảnh cưới tuyệt đẹp, chụp hình cưới phim trường đã nhanh chóng chiếm được nhiều tình cảm yêu mến của các cặp đôi.

Các phim trường được dàn dựng chi tiết với nhiều bối cảnh mang phong cách độc đáo khác nhau từ khu phố Châu Âu với các cửa hiệu, dãy nhà cổ điển tới hiện đại, từ dễ thương tới huyền bí, từ cá tính đến lãng mạn,… Tùy theo sở thích cá nhân mà các cặp đôi có thể lựa chọn phim trường chụp hình cưới phù hợp cho riêng mình.

Đến với White Wedding để cùng khám phá những phim trường chụp ảnh cưới đẹp nhất, cô dâu chú rể sẽ cực kỳ hài lòng về album ảnh cưới của mình.

Cabin 69 thoải mãn được hết các nhu cầu của các cặp đôi đến chụp ảnh cưới phong các trẻ trung theo kiểu Hàn Quốc. Bên trong nhà kính là những cây vùng nhiệt đới cao to hơn cả người mình, khiến du khách cứ ngỡ như đang ở trong khu rừng thực sự. Mỗi góc chụp thoát lên được cái hồn cho mỗi bức hình. Không gian thoáng rộng, hầu hết các cảnh chụp trong đều có máy lạnh, view nhìu cây xanh,… góc , ánh sáng đẹp.

Và còn rất nhiều phim trường đẹp khác White Wedding chờ bạn khám phá…Tại đây

ALBUM PHIM TRƯỜNG

PHIM TRƯỜNG ALBUM – 9.000.000VNĐ

Sài Gòn ngày càng nhỏ lại, các điểm chụp ngoài trời không còn nhiều và phong phú như trước. Đúng thời điểm và đúng nhu cầu của các CD-CR ngại nắng mưa, các phim trường bắt đầu mọc lên ngày càng nhiều, hãy cũng White Wedding trải nghiệm các phim trường tại SG nhé.

Thời gian chụp: 1 buổi ( sáng hoặc chiều)

DỊCH VỤ BAO GỒM:   THÀNH PHẨM:
– Trang Phục: 02 Soire và 01 Vest
– Make-up và làm tóc theo trang phục
– Đạo Cụ : Hoa cầm tay, giỏ hoa và phụ kiện
– Phí phim trường và xe đi lại (ngoại trừ Long Island và Cabin 69)
  – Album size 30×30 (30 trang)
– Hình chào cổng ép Laminat size 60×90
– Tặng toàn bộ file gốc (file JPG) và layout các trang trong Album
– SlideShow trình chiếu
– Túi da đựng Album

QUY TRÌNH KHÁC BIỆT

Sau khi đã tham khảo dịch vụ và giá tại website – Để trở thành CD-CR của WHITE WEDDING hãy cùng chúng tôi thực hiện các bước sau đây:

1. Liên hệ với chúng tôi ngay và luôn qua số ĐT: (028) 62 92 67 97 hoặc 090 550 3993 để đặt lịch hẹn tư vấn miễn phí.
2. Tại buổi hẹn chúng tôi sẽ tư vấn và cùng bạn lựa chọn dịch vụ và sản phẩm phù hợp với 2 bạn.
3. Chốt lại những yêu cầu của 2 bạn
4. Kí hợp đồng và đặt cọc 20%
5. Trước ngày thực hiện chúng tôi sẽ liên hệ 2 bạn để cùng lên kế hoạch chuẩn bị và ý tưởng.
6. Trong ngày chụp, e-kip sẽ chụp liên tục không giới hạn để khi về 2 bạn sẽ chọn những tấm hình ưa thích nhất để cho vào album
7. Trước khi xuất in Album thành phẩm, 2 bạn sẽ được duyệt qua layout album và chúng tôi tiếp nhận thông tin chỉnh sửa và hoàn thiện 1 cách tốt nhất
8. Nhận thành phẩm hoàn thiện.

Vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn tốt nhất và nhận chương trình ưu đãi nếu có.