Bạn muốn chụp hình cưới ngoại cảnh nhưng ngại các khoản chi phí cho cả đoàn khi phải đi đến các khu du lịch đắt đỏ. Đừng lo, vì tại thành phố Hồ Chí Minh vẫn có những địa điểm tuyệt vời cho bạn chụp hình cưới. White Wedding với đội ngũ nhiếp ảnh gia thật giỏi, biết lấy các góc ảnh đẹp thì không cần phải lo hình cưới không đẹp

Chụp ngoại cảnh ở Sài Gòn hiện nay là xu hướng lựa chọn của các cặp đôi trẻ. Vừa tiết kiệm được chi phí tổ chức cưới, vừa đảm bảo được sức khỏe của cả hai bạn trong thời gian chuẩn bị cho đám cưới hoàn hảo.

Luôn song hành cùng thời gian va xu hướng thời đại. WHITE WEDDING House hướng tới những khoảnh khắc tự nhiên, màu sắc tươi tắn, lắng đọng trong từng bức hình. Trẻ trung, năng động và nhiệt huyết trong công việc, E-kip chụp hình sẽ là những người bạn đồng hành vui vẻ trong mỗi chuyến đi.

Không phải Cô Dâu Chú Rể nào cũng có thể diễn tự nhiên trước ống kính. Với sự trợ giúp của e-kip, Cô Dâu Chú Rể sẽ luôn cảm thấy thoải mái và vui vẻ trong suốt cuộc hành trình để cho ra được những bức hình tự nhiên và chân thật nhất, mang đậm phong cách riêng của Cô Dâu Chú Rể.

Với 4 sự lựa chọn – Album cưới trọn gói gồm đầy đủ từ trang phục cho đến xe di chuyển tại nhiều địa điểm nội thành đến ngoại tỉnh do Cô DâuChú Rể chọn, WHITE WEDDING House tự tin sẽ đáp ứng toàn vẹn một cách chuyên nghiệp nhất.

ALBUM NGOẠI CẢNH SÀI GÒN

NGOẠI CẢNH SÀI GÒN ALBUM – 10.000.000 VNĐ
Với Gói Ngoại cảnh Sài Gòn bạn có thể chọn nhiều địa điểm ngoại cảnh hoặc kết hợp với phim trường, nhiều  style hoặc 1 style với nhiều địa điểm trong nội thành Sài Gòn mà bạn thích để đưa vào cuốn Album cưới.
Thời gian chụp: 1 ngày
(từ 6h – 16h)

DỊCH VỤ BAO GỒM:   THÀNH PHẨM:
– Trang Phục: 02 Soire và 01 Vest
– Make-up và làm tóc theo trang phục
– Đạo Cụ : Hoa cầm tay, giỏ hoa và phụ kiện
– Xe 16 chỗ di chuyển cho CD&CR và Ekip
  Album Laminate hoặc Photobook size 30×30 (30 trang)
– Hình chào cổng ép Laminat size 60×90
– Tặng toàn bộ file gốc (file JPG) và layout các trang trong Album
– SlideShow trình chiếu
– Túi da đựng Album

*** Khách hàng vui lòng trả phí thuê địa điểm chụp ( nếu có )

QUY TRÌNH KHÁC BIỆT

Sau khi đã tham khảo dịch vụ và giá tại website – Để trở thành CD-CR của WHITE WEDDING hãy cùng chúng tôi thực hiện các bước sau đây:

1. Liên hệ với chúng tôi ngay và luôn qua số ĐT: (028) 62 92 67 96 hoặc 090 550 3993 để đặt lịch hẹn tư vấn miễn phí.
2. Tại buổi hẹn chúng tôi sẽ tư vấn và cùng bạn lựa chọn dịch vụ và sản phẩm phù hợp với 2 bạn.
3. Chốt lại những yêu cầu của 2 bạn
4. Kí hợp đồng và đặt cọc 20%
5. Trước ngày thực hiện chúng tôi sẽ liên hệ 2 bạn để cùng lên kế hoạch chuẩn bị và ý tưởng.
6. Trong ngày chụp, e-kip sẽ chụp liên tục không giới hạn để khi về 2 bạn sẽ chọn những tấm hình ưa thích nhất để cho vào album
7. Trước khi xuất in Album thành phẩm, 2 bạn sẽ được duyệt qua layout Album và chúng tôi tiếp nhận thông tin chỉnh sửa và hoàn thiện 1 cách tốt nhất
8. Nhận thành phẩm hoàn thiện.